Infy by This Is Salts คุณภาพที่แท้จริง

Infy Pod กระแสแรงดีไม่มีตก ยังคงเป็นอีกรุ่นที่ผู้ใช้งานถามหากันอยู่ตลอด เพราะด้วยดีไซน์ความใสของหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เมื่อนำไปใช้กับเครื่องที่มีไฟ LED ส่องใต้พอดน้ำยา บอกเลยว่าสวยชนิดที่ว่ามีรุ่นไหนที่ว่าดีก็ยังเอามาแลกไม่ได้เลยล่ะ 

Infy Series เป็บพอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ความเตะตาอยู่ที่หัวพอดน้ำยาทที่เป็นอะคลิลิคใส มองเห็นปริมาณของน้ำยาภายในพอดได้ง่าย และตัวเครื่องยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 400 mAh ที่สามารถมอบความสุขขณะใช้งานได้แบบยาวๆตลอดทั้งวัน โดยปริมาณหรือจำนวนการสูบ 1 ครั้งต่อการชาร์จเต็ม 100% อยู่ประมาณ 400-450 คำ หัวสูบโล่ง สูบง่าย รูลมใหญ่กว่าหัวสูบทั่วไปให้ความนุ่มนวล ไม่แทงคอ เหมาะสำหรับนักสูบหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยลองสูบบุหรี่เช่นกัน ทั้งนี้ยังสามารถใช้หัวพอดร่วมกับของ RELX ได้อีกด้วย แต่รูลมในการสูบจะเล็กว่าเพียงเล็กน้อย แต่ไม่มีปัญหาในการใช้งานแต่อย่างใด ตัวเครื่องเล็ก พกง่ายเช่นเคย สีสันออกแบบมาเหมาะกับสาวๆมากๆ 

INFY DEVICE KIT เครื่องเปล่า

Infy Device เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนหัวพอตขนาดเล็กที่มีรูปทรงสวยงาม มาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย โดยมีสีสันสดใสและเทรนด์ใหม่ๆ ถึง 9สี เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบายและพกพาไปได้ทุกที่.

อินฟี้มีการออกแบบเป็น Pod System ซึ่งใช้งานง่าย ไม่ต้องปรับแต่งอะไรเยอะมาก เพียงแค่เสียบ Pod ลงไปในตัวอุปกรณ์และสูบลมผ่านกล้ามเนื้อของ Pod จะเกิดควันไฟฟ้า (vapor) ที่มีรสชาติและกลิ่นตามสารสัมผัสที่ผู้ผลิตกำหนดไว้ ภายในมีแบตเตอรี่ขนาดเล็ก แต่เป็นที่พอใช้และจะมีแบตเตอรี่พร้อมใช้งานทุกครั้งที่สั่งสินค้า

นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันการใช้งานเกิน (Overuse Protection) เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานใช้อุปกรณ์เกินกว่าที่ควร นอกจากนี้ยังมีหลายๆ รุ่นที่มีระบบชาร์จแบบ Type-C ซึ่งชาร์จเร็ว และทันสมัย และสามารถปรับแต่งระดับ nicotine และลมหายใจได้ตามต้องการ.

Infini Device บุหรี่หรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว

ข้อมูลจำเพาะ Infy Device

ข้อมูล รายละเอียด
ประเภทพอต : ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว
แบรนด์ : This is salts
รุ่น : Infy Device
ความจุแบตเตอร์รี่ : 400 mAh.
การชาร์จ : USB-C
อายุการใช้งาน : 250-350 คำ ต่อการชาร์จ
สินค้าภายในกล่อง x1 บุหรี่ไฟฟ้า 1เครื่อง สายชาร์จ คู่มือ
ราคา : 890 บาท
หัวพอตที่รองรับ : Infy Pod ,Seven Pod ,Relx Pod ,Other
การจัดส่ง : ส่งด่วน กทม และ ปริมณฑล / ตจว ส่งพัสดุ
ช่องทางการสั่งซื้อ : Line ID : @551gpsal
infy pod พอตหัวใส

ข้อมูลจำเพาะ Infy Pod

ข้อมูล รายละเอียด
ประเภทพอต : หัวพอต
แบรนด์ : This is salts
รุ่น : Infy Pod (หัวพอต)
ความจุน้ำยา : 2 ml.
นิโคติน : 30mg
อายุการใช้งาน : ประมาณ 520 คำ
สินค้าภายในกล่อง x1 หัวพอต Seven Pod
ราคา : 130 บาท
อุปกรณ์ที่รองรับ : Jues ,Relx Infinity-Plus
การจัดส่ง : ส่งด่วน กทม และ ปริมณฑล / ตจว ส่งพัสดุ
ช่องทางการสั่งซื้อ : Line ID : @551gpsal

Infy Pod พอดหัวใส

Infy Pod คือส่วนของ Pod System ของ Infy Device ที่ใช้งานร่วมกันกับตัวเครื่อง หัวพอตมีความจุน้ำยา 1.8 มิลลิลิตร และสามารถเลือกกลิ่นด้วยการเปลี่ยน Pod ได้ตามต้องการ โดยมีหลายกลิ่นให้เลือก มีรสชาติและกลิ่นต่างๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกตามความชอบได้ นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมการใช้งานที่ง่ายดาย ไม่ต้องปรับแต่งอะไรมาก เพียงแค่เสียบ Pod ลงไปในตัวอุปกรณ์และสูบลมผ่านกล้ามเนื้อของ Pod จะเกิดควันไฟฟ้า (vapor) ที่มีรสชาติและกลิ่นตามสารสัมผัสที่ผู้ผลิตกำหนดไว้.

อินฟี้ พอต ยังสามารถนำมาใช้กับตัวเครื่องรุ่นอื่นได้ อย่างเช่น Relx Infinity , Infinity Plus ,Jues Device Kit และรุ่นอื่นๆอีกด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Infy Pod by This is Salts

Infy Device คืออะไร ?

INFY POD (อินฟี้ พอต) เป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากทาง THIS IS SALTS หนึ่งใน Pod System ของคนรุ่นใหม่ที่มี ดีไซน์สวยงาม ทนทาน ฟีลสูบดี ปลอดภัย และช่วย เลิกบุหรี่ ได้จริง

Infy Pod (อินฟี้ พอต) ดีกว่าพอตแบรนด์อื่นอย่างไร ?

infy หนึ่งในพอตที่มีประสิทธิภาพ เทียบเท่ากับ Relx infinity ด้วยดีไซน์สวยสะดุดตา โดยเฉพาะ หัวพอต ที่มาเป็นแบบใส  มาพร้อมเทคโนโลยีสุดไฮเทค เหมือนกับรุ่น Relx infinity ครอบคุมทุกความต้องการในการ ช่วยเลิกบุหรี่ หรือทดแทนบุหรี่มวน  ที่ปลอดภัยกว่าถึง 95% ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง

Infy Pod เหมาะกับใคร ?

บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกหรือลดการสูบบุหรี่ ด้วยตัวอุปกรณ์ที่สามารถควบคุมปริมาณความเข้มข้นของสารนิโคตินได้ และขนาดของตัวเครื่องดีไซน์ออกมาคล้ายๆกับบุหรี่มวนแบบธรรมดา ทั้งยังสามารถเลือกกลิ่นหรือรสชาติที่อยากสูบได้อีกด้วย และตัวเครื่องพกไปได้ทุกที่ หยิบถือก็เท่ไม่แพ้ใคร

สามารถชาร์จไฟได้ไหม ?

สามารถชาร์จได้ ด้วยช่อง USB Type-C ที่มาในกล่องของ Infy Device

บุหรี่ไฟฟ้า Infy ปลอดภัยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าอินฟี้ปลอดภัยแน่นอน หากผู้ใช้งานใส่ใจและดูแลอุปกรณ์ของตัวเองอยู่เสมอ เช่น สูบไปนานๆสักแต่ว่าสูบอย่างเดียว เวลาเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ระมัดระวังว่าปิดฝาแทงก์น้ำยาสนิทดีหรือเปล่า คอยล์ถูกทำความสะอาดบ่อยแค่ไหน หากเรื่องเล็กๆน้อยแค่นี้ผู้ใช้งานมองข้าม ก็อาจก่อให้เกิดอันตรายขณะใช้งานเกิดขึ้นได้ เช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากระเด็นโดนปากขณะสูบ อาจเกิดจากปิดฝาแทงก์น้ำยาไม่สนิท หรือแทงก์น้ำยารั่วซึม เมื่อถูกผิวหนังของเราสามารถทำให้เกิดแผลพุพองได้ เนื่องจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดนทำความร้อนเพื่อทำให้เกิดการระเหยออกมาเป็นควันให้เราสูบ

บุหรี่ไฟฟ้า Infy คล้ายบุหรี่มวนไหม ?

ต้องบอกอย่างงี้นะ บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod คือผลิตขึ้นมาโดยการเลียนแบบบุหรี่มวน แต่ความแตกต่างจะอยู่ที่ตัวอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเลือกได้ว่าจะสูบรูปแบบไหน ปัจจุบันมี 2 แบบคือ DTL(สูบเข้าปอดโดยตรง) และ MTL (สูบเข้าปากแล้วค่อยลงปอด) และยังควบคุมระดับสารนิโคตินในการสูบแต่ละครั้งได้ด้วย ถ้าถามว่าคล้ายกันตรงไหน ก็คงจะเป็นแค่เรื่องดีไซน์แหละ PODยิ่งเล็กยิ่งคล้ายบุหรี่มวน

Infy Pod ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ อินฟี้ พอต มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้า ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใดได้บ้าง?

สามารถใช้งานได้กับบุหรี่ไฟฟ้าในหลายรุ่น โดยถูกออกแบบมาสำหรับใช้กับอุปกรณ์รุ่น Infy และรุ่นอื่นๆ ในตระกูล Infinity เช่น Relx Infinity , Relx Infinity Plus , Relx Phantom ,Jues Device ,7-11 Device ,Marbo Zero เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุด ซึ่ง Infy Pod มีลักษณะเด่นคือ มีความคงทนและความคมชัดในการสั่งส่งสัญญาณสำหรับให้กับอุปกรณ์ Infy นอกจากนี้ Infy Pod ยังมีหลากหลายรสชาติและระดับ nicotine ที่สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการของผู้ใช้งาน vaping ดังนั้นควรใช้กับอุปกรณ์ที่รองรับเท่านั้นเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุด.

สามารถสั่งซื้อ Infy Pod ได้ที่ใด ?

Infy pod โปรโมชั่นส่วนลด และโปรโมชั่นส่งฟรี คุณสามารถตรวจสอบโปรโมชั่น ได้ที่ หน้าโปรโมชั่น หรือ Line ID : @551gpsal

มีโปรโมชั่นหรือส่วนลดสำหรับ Infy Pod หรือไม่?

Infy Pod สามารถใช้งานได้กับบุหรี่ไฟฟ้าในหลายรุ่น โดยถูกออกแบบมาสำหรับใช้กับอุปกรณ์รุ่น Infy และรุ่นอื่นๆ ในตระกูล Infinity เช่น Relx Infinity , Relx Infinity Plus , Relx Phantom ,Jues Device ,7-11 Device ,Marbo Zero เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุด ซึ่ง Infy Pod มีลักษณะเด่นคือ มีความคงทนและความคมชัดในการสั่งส่งสัญญาณสำหรับให้กับอุปกรณ์ Infy นอกจากนี้ Infy Pod ยังมีหลากหลายรสชาติและระดับ nicotine ที่สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการของผู้ใช้งาน vaping ดังนั้นควรใช้ Infy Pod กับอุปกรณ์ Infy เท่านั้นเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุด.

มีบริการจัดส่งช่องทางใดบ้าง ?

Infy Pod มีวิธีการจัดส่งแบบด่วนและแบบปกติ 

การจัดส่งด่วน : ส่งผ่านไรเดอร์ Line Man, Grab และ KS Man มีจัดส่งด่วน 1-3 ชั่วโมง ในเขตพื้นที่กรุงเทพ ปริมลฑล และในตัวเมืองขอนแก่น และเชียงใหม่

การจัดส่งแบบปกติ : จัดส่งผ่านพัสดุ โดยระยะเวลาในการจัดส่งอยู่ที่ 1-3วัน ขึ้นอยู่กับระยะทาง จัดหวัดที่ตั้งที่ลูกค้าอาศัยอยู่ ค่าบริการในการจัดส่ง 60 บาท และโปรโมชั่นจัดส่งฟรีเมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 1000 บาทขึ้นไป

สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดส่งเพิ่เติมได้ที่ Line Officail ID : @551gpsal

มีการรับประกันไหม ?

มีการรับประกันคุณภาพสินค้า โดยทางร้านจะรับประกันคุณภาพสินค้าถึง 1 เดือนหลังวันที่ซื้อสินค้า ซึ่งหมายความว่า หากมีปัญหาด้านคุณภาพหรือสภาพสินค้าใดๆ ผู้ใช้งานสามารถแจ้งปัญหาและติดต่อรับการบริการหลังการขายได้ตามเงื่อนไขการรับประกันจากผู้ผลิต แต่ต้องระบุสาเหตุของการเสียหายหรือชำรุดอย่างชัดเจน เพื่อให้ผู้ผลิตสามารถวิเคราะห์ปัญหาและให้คำแนะนำหรือแก้ไขได้อย่างถูกต้อง.

มีข้อควรระวังในการใช้งานไหม ?

การใช้งานนั้นต้องระมัดระวังและปฏิบัติตามข้อควรระวังต่างๆ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุด และป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ ดังนี้:

 1. อ่านคู่มือการใช้งาน: ควรอ่านคู่มือการใช้งานก่อนใช้งานเพื่อรับรู้วิธีการใช้งานและข้อควรระวังในการใช้งาน

 2. ใช้กับอุปกรณ์ที่เหมาะสม: ออกแบบมาสำหรับใช้กับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว รุ่น Infy หรือรุ่นที่รองรับที่เป็นของแท้เท่านั้น ดังนั้นควรใช้กับอุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุด

 3. ห้ามสูบน้ำยาที่ไม่เหมาะสม: ควรใช้กับน้ำยาพอตที่เหมาะสมและไม่ใช้น้ำยาที่ไม่เหมาะสม เช่น น้ำยาที่มีสารเคมีอันตราย หรือน้ำยาที่มี nicotine สูงเกินไป

 4. ระวังการเสียบ Pod: ควรระวังไม่ให้ Pod เสียบผิดทิศทางหรือไม่พักเก็บในที่ที่ไม่เหมาะสม เพื่อป้องกันการเสียหายหรือการทำลาย

 5. ระวังการชาร์จ: ควรใช้สายชาร์จที่เหมาะสมและไม่ชาร์จเกินเวลาที่กำหนด เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุหรือเสียหายพอต

 6. ระวังการใช้งาน: ควรใช้งานอย่างระมัดระวังและปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างถูกวิธี

 7. ไม่ควรใช้ Infy Pod เมื่อกำลังชาร์จ: ควรหลีกเลี่ยงการใช้งานขณะที่กำลังชาร์จเพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากการชนกันหรือระเบิด

 8. ระวังการเก็บรักษา: ควรเก็บในที่แห้งและเย็น ไม่ควรเก็บในที่ที่มีความชื้นสูงหรืออุณหภูมิสูง เพื่อป้องกันการเสียหายหรือการทำลาย

 9. ระวังการทิ้ง: ควรทิ้งให้ถูกต้องและไม่ทิ้งไว้ในที่ที่อาจเกิดอันตราย โดยควรทิ้ง Infy Pod ในที่ที่เหมาะสมเช่น ที่ทิ้งขยะหรือกล่องขยะ

 10. ระวังการใช้งานในที่ติดไฟ: ควรหลีกเลี่ยงการใช้งานในที่ที่ติดไฟ เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้

 11. ไม่ควรอยู่ในมือเด็ก: ควรเก็บให้ห่างจากเด็กและไม่ควรให้เด็กเล่นเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้

 12. ควรรับซื้อจากร้านค้าที่เชื่อถือได้: ควรรับซื้อจากร้านค้าที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้ เช่น : @551gpsals เพื่อป้องกันการได้รับสินค้าที่ปลอมแปลงหรือไม่คุณภาพ.

นี่เป็นบางข้อควรระวังในการใช้งาน ซึ่งอาจมีข้อควรระวังเพิ่มเติมได้ตามสภาพแวดล้อมและสถานการณ์การใช้งาน ดังนั้นควร

บทความข่าวสารเกี่บวกับบุหรี่ไฟฟ้า InFy และอื่นๆ