RELX POD รุ่น INFINITY และ Classic หัวพอตน้ำยา ส่งด่วน

Relx เพื่อชีวิตดีๆ ที่ลงตัว บริการดี ทีมงานคอยสนับสนุนลูกค้ามากกว่า 1ชีวิต พร้อมบริการหลังการขาย เสียเคลมได้ และยังมีบริการส่งด่วน และส่งฟรีพัสดุเมื่อซื้อครบ 1000 บาท เราการันตี ของเราคุณภาพดี และราคาถูกกว่าใคร

 

RELX หัวพอตน้ำยา ส่งด่วน

Relx จาก kspods.com เป็นผู้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มีหลากหลายแบรนด์และสินค้าให้เลือก พวกเราไม่หยุดนิ่งในการอัพเดทสินค้าและโปรโมชั่นใหม่ๆ เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกเทรนด์ ด้วยประสบการณ์ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่า 5 ปี เราคัดสรรบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

หากคุณอยากเลิกสูบบุหรี่ หรือมีคำถามเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ติดต่อเราได้เสมอ คุณจะได้รับคำปรึกษา แนะนำ และบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ มั่นใจว่าคุณจะได้รับความปลอดภัย ความสะดวกสบาย

RELX-E-Cigarette-Kit-Replaceable-Atomizer-Cartridge-Classic-Black-795971-.jpg

บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ราคาถูก

Relx บุหรี่ไฟฟ้าเป็นนวัตกรรมใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ที่มองหาความสะดวกและเสถียรในการสูบ มีฟังก์ชันที่ทันสมัย และให้นักสูบได้สร้างสไตล์การใช้งานเฉพาะตัว ในขณะที่บุหรี่ยี่ห้อดังๆ อาจทำให้คุณได้รับสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง การใช้บุหรี่ไฟฟ้า Relx จะทำให้ความปลอดภัยสูงขึ้นถึง 95% นอกจากนี้ยังไม่ก่อความเสียหายให้คนรอบข้างอย่างบุหรี่ทั่วไป
ถึงแม้ว่าคุณไม่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ทันที คุณสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง Relx อาจเป็นทางเลือกที่ดีในการเปลี่ยนจากบุหรี่ทั่วไป หากคุณสนใจในข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติม ให้เยี่ยมชมเว็บไซต์ kspods.com และเพิ่มเพื่อนเพื่อรับข่าวสาร โปรโมชั่น และการอัปเดตเกี่ยวกับ Relx

RELX BUBBLE MON

RELX x BUBBLE MON พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ถึง 1600 ครั้ง โดยทาง Relx ได้พัฒนาเจ้าพอตตัวขึ้นมากับทาง Bubble Mon ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้าดังจากเกาหลีใต้ บุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Relx เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้ชื่อว่าขายดีสุดๆในตอนนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา ช่วยให้พกพาได้อย่างสะดวก บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้ 5ml. เป็นน้ำยาแบบซอลนิค ระดับนิโคตินมีให้เลือก 2 แบบคือ 1.65% (16.5mg.) และ 5% (50mg.) กลิ่นแนวผลไม้ที่หอมสดชื่น สูบง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 850mAh สามารถใช้สูบได้ประมาณ 1600 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคล) ให้กลิ่นที่ชัด รสชาติจัดเต็ม พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณ

Relx x Bubble mon

ข้อมูล รายละเอียด
ประเภทพอต : ใช้แล้วทิ้ง
ประเภทน้ำยา : น้ำยาซอลนิค
ความจุน้ำยา : 5 ml.
แบตเตอรี่ : 850 mAh (ติดตั้งในตัว)
นิโคติน : 1.65% เเละ 5%
อายุการใช้งาน : ประมาณ 1600 Puffs
สินค้าภายในกล่อง :  1 Relx x Bubble Mon (พร้อมน้ำยาในตัว)
  1 คู่มือการใช้งาน
ราคา : 250 บาท
เปิดตัว : ธันวาคม 2565
การจัดส่ง : ส่งด่วน กทม และ ปริมณฑล / ตจว ส่งพัสดุ
ช่องทางการสั่งซื้อ : Line ID : @551gpsal

ปลุกความสดชื่นด้วยพอดไฟฟ้า RELX INFINITY

RELX บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากมีขนาดที่เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก และยังเป็นที่นิยมในหมู่วันรุ่นซึ่งหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System กันมากขึ้น เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าในท้องตลาดปัจจุบันส่วนใหญ่ จะมีขนาดที่ใหญ่เมื่อเทียบกับบุหรี่จริงที่เคยสูบกันมา ทำให้คนบางส่วนไม่อยากที่จะต้องถือกล่องบุหรี่ไฟฟ้า ไปไหนมาไหน เพราะว่ารู้สึกเกะกะ และ มีน้ำหนักไม่เบาสักเท่าไหร่นัก อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องอยู่แล้ว ก็สามารถใช้แบบ Pod System ได้เหมือนกันเวลาพกพาออกไปข้างนอก

Relx infinity
ข้อมูล รายละเอียด
ขนาดตัวเครื่อง : 112 mm x 23 mm x 10 mm
แบตเตอรี่ : 380 mAh
ระยะเวลาในการชาร์จ :  45 นาที (โดยประมาณ)
การเปิดใช้งาน : Draw activated
ประเภทการชาร์จ : USB Type C
วัสดุ : FEELM Ceramic Maze coil
ความจุ : 1.9 มิลลิลิตร
น้ำหนัก : 7 กรัม
อายุการใช้งาน : appx. 500 พัฟ

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY (รีแลค อินฟินินตี้)

ตัวเครื่อง Infinity (รีแลค อินฟินิตี้) ชาร์จไฟด้วย USB-C 

Relx infinity คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่ทาง Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า infinity เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

RELX INFINITY PLUS (รีแลค อินฟินินตี้ พลัส)

ตัวเครื่อง Relx Infinity Plus (รีแลค อินฟินิตี้ พลัส) ชาร์จไฟด้วย USB-C 

Relx infinity Plus คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Infinity โดยเทคโนโลยีที่ทาง Infinity Plus มีจุดเด่นคือมีไฟแสดงสถานะของแบตเตอรี่ให้เห็นได้อย่างชัดเจน เพื่อนๆสามารถทราบถึงปริมาณแบตเตอรี่คงเหลือ หรือขณะชาร์จได้ ด้วยระดับไฟต่างๆ 4 ระดับ และ รองรับการชาร์จแบบ Fast Charge และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30 นาทีจะได้ปริมาณแบตเตอรี่มากถึง 80%

RELX INFINITY POD หัวพอต อินฟินิตี้

Relx Infinity Pod หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานสำหรับ Relx Infinity และ Infinity Plus อีกทั้งยังมีแบรนด์อื่นๆที่สร้างขึ้นมาให้รองรับกับหัวพอตรุ่นนี้ด้วย เช่น Jues , Infy , Seoul Pod , และ Seven Pod อีกด้วย วางจำหน่ายในราคาเพียง : 150 บาท รองรับการใช้งาน : 400-600 Puffs

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ARTISAN (รีแลค อาร์ทิซาน)

ตัวเครื่อง Artisan (รีแลค อาร์ทิซาน เครื่องเปล่า) ชาร์จไฟด้วย USB-C 

สำหรับสาวก RELX มาตั้งแต่รุ่นแรก ทุกวันนี้บุหรี่ไฟฟ้าพัฒนาและเติบโดตไปพร้อมกับเหล่านักสูบอย่างสม่ำเสมอมากๆ ทำให้เราได้ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ช่วยให้การสูบของเรามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอีกอย่าง ยังมุ่งพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ามาใหม่เสมอ

และที่สำคัญน้องใหม่กำลังเปิดตัวอย่าง ARTISAN ก็ได้ออกมาสะกดทุกสายตาและความต้องการผู้ใช้งานแล้ววันนี้ มาพร้อมกับวัสดุหนังที่มีคุณภาพและศิลปะที่ซับซ้อนแต่ทำออกมาได้สวยเอามากๆ

แบตเตอรี่ 30 mAh ให้คุณไดด้สูบแบบไม่มีสะดุด พร้อมด้วยไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ ขั้วพอดหัวน้ำยาแบบเขาวงกตเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ชาร์จไฟเร็วสุดและที่ขาดไม่ได้ ARTISAN ให้ฟีลสูบที่สมูทสุดๆ และนุ่มยิ่งกว่าปุยเมฆอีกด้วย พร้อมให้คุณได้ลองแล้ววันนี้ที่เพจเรา! ในราคาเพียง 1750 บาท

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (รีแลค คลาสสิค)

Relx Zero หรือ Classic คือบุหรี่ไฟฟ้าพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของรุ่นนี้ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ relx pod | FAQ

Relx Pod คืออะไร?

Relx Pod คือ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปแบบแบบ Pod System ซึ่งเป็นรูปแบบที่ใช้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น โดยมีขนาดเล็ก บางเบา และเป็นพกพาได้ง่าย ใช้งานง่าย และมีความสะอาดสะดวก นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถดูแลสุขภาพและป้องกันการเป็นโรคต่างๆ ได้อีกด้วย สำหรับหัวพอตนั้นจะมีรสชาติและกลิ่นต่างๆ ให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยในแต่ละชิ้นจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นชิ้นใหม่ได้เมื่อใช้งานจนหมด

Relx อ่านว่าอะไร ?

Relx เป็นชื่อของบริษัทและยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า อ่านว่า “รีแล็กซ์” ที่เปิดตัวในปี 2018 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ปักกิ่ง ประเทศจีน มีเป้าหมายในการเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีให้กับผู้บริโภค อีกทั้งยังมีเป้าหมายในการลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

สารส่วนประกอบของ รีแลค พอต มีอะไรบ้าง?

สารส่วนประกอบของ Relx Pod ประกอบด้วยส่วนผสมหลัก 2 ส่วน ได้แก่

 1. สารขับเคลื่อน (Solvent) – เป็นสารที่ใช้ในการละลายสารอื่นเข้าด้วยกัน และช่วยในการสร้างความเข้มข้นของน้ำยา

 2. สารสังเคราะห์ (Synthetic Nicotine) – สารที่ใช้เป็นแหล่งจ่ายนิโคตินในพอต แทนนิโคตินจากยาสูบ ซึ่งเป็นสารสังเคราะห์และไม่ได้ถูกสกัดจากยาสูบแบบดั้งเดิม

นอกจากนี้ ยังมีสารอื่น ๆ เช่น สารปรับเปลี่ยนรสชาติ สารเติมเต็มความหอม และอื่น ๆ ซึ่งมีปริมาณต่างกันไปขึ้นอยู่กับแต่ละรสชาติของรีแลค

เทคโนโลยี FEEL M ใน รีแลค คืออะไร ?

ระบบ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน

รีแลคช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้งานสามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

รีแลค พอต มีกี่รส ?

ปัจจุบันมีน้ำยาให้เลือกกว่า 26 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์รุ่น Zero (Classic) นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

Relx มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดกี่รุ่น ?

รีแลค มีหลายแบบ โดยแต่ละแบบจะมีลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป แบบที่พบบ่อยที่สุดมีดังนี้

 1. Classic Pod
 2. Alpha Pod
 3. Infinity Pod
 4. Phantom Pod
 5. Nano 2 Pod
 6. Relx x Bubble Mon

นอกจากนี้ยังมีรุ่นพิเศษอื่นๆ เช่น Essential Pod ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าและสะดวกต่อการพกพามากขึ้น แต่ทั้งหมดนี้มีเป้าหมายเดียวกันคือการสร้างประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ดีขึ้นและมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้พอดทุกคน

 
อุปกรณ์ที่ต้องใช้กับตัวเครื่องมีอะไรบ้าง?

เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ คุณจะต้องใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมต่อไปนี้:

 1. Pod: เป็นส่วนที่สำคัญของเครื่อง ซึ่งเป็นท่อน้ำยาที่ถูกออกแบบมาให้พอดีกับ Battery และช่วยสร้างความเข้มข้นของควันและรสชาติให้กับผู้ใช้

 2. Battery : เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการจ่ายไฟฟ้าเพื่อสร้างความร้อนที่จำเป็นในการเผาผลาญยาและส่งออกควัน

 3. USB อแดปเตอร์ : เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการชาร์จแบตเตอร์รี่เพื่อเตรียมพร้อมใช้งาน

 4. สายชาร์จ: เป็นสายที่ใช้เชื่อมต่อ USB อแดปเตอร์กับตัวเครื่องเพื่อชาร์จแบตเตอรี่

สำหรับผู้ใช้งานคนใหม่ ท่านสามารถซื้ออุปกรณ์เหล่านี้พร้อมกับเครื่องได้จากตัวแทนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในร้านค้าออนไลน์ที่ขายสินค้า ที่ไลน์ : @551gpsal โดยตรง

พอตจะมีอายุการใช้งานเท่าไหร่ ?

Relx Pod มีอายุการใช้งานประมาณ 300-350 ครั้ง ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล โดยจะขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบด้วย และควรหมั่นเปลี่ยน Pod เมื่อหมดอายุการใช้งานหรือเสียรสชาติ

รีแลค มีประสิทธิภาพดีและปลอดภัยหรือไม่?

รีแลค ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด โดยมีการผ่านการทดสอบและรับรองคุณภาพจากหลายแหล่ง เช่น มีการรับรองคุณภาพจาก TUV Rheinland ที่เป็นองค์กรสำหรับการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ มีการใช้เทคโนโลยีโดยล่าสุดในการออกแบบและผลิต มีการควบคุมและตรวจสอบสารส่วนประกอบที่ใช้ใน Pod เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีสารอันตรายหรือสารที่เสี่ยงต่อสุขภาพของผู้ใช้ ดังนั้นถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยในการใช้งาน

รีแลค มีข้อดีอะไรบ้าง?

มีข้อดีมากมายที่ทำให้เป็นที่นิยมในการใช้งาน ดังนี้

 1. ง่ายต่อการใช้งาน: ไม่ต้องปรับแต่งและติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ทำให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกต่อผู้ใช้ทุกคน

 2. มีหลากหลายรสชาติ: มีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรที่ตอบโจทย์ได้ตามความต้องการของผู้ใช้ โดยปกติจะมีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย เช่น สตรอเบอร์รี่, แตงโม, กีวี, และอื่นๆ

 3. ไม่มีกลิ่นอับ: ไม่มีกลิ่นอับเหมือนบุหรี่ทั่วไป ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นที่จะทำให้ผู้ใช้ไม่สบายใจ

 4. ปลอดภัย: ถูกออกแบบมาให้ปลอดภัยในการใช้งาน โดยไม่มีสารพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ และมีการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวด

 5. มีช่วงแรงดันที่สูง: มีช่วงแรงดันที่สูงให้กับผู้ใช้ ทำให้สามารถสร้างควันที่มากขึ้น และการสูบดื่มจะสมจริงและคล้ายกับการสูบบุหรี่จริง

 6. ไม่ทำลายผิวพรรณ: ไม่มีน้ำยาหรือสารเคมีที่อันตรายต่อผิวพรรณ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเลิกบุหรี่และต้องการผลิตควันที่

มีข้อควรระวังอะไรในการใช้งาน Relx Pod?

การใช้งาน Relx Pod นั้นต้องระมัดระวังในด้านต่าง ๆ เพื่อให้การใช้งานเป็นไปได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย ดังนี้

 1. อ่านคู่มือการใช้งาน: ควรอ่านคู่มือการใช้งานที่แนบมาในกล่องเพื่อทราบวิธีการใช้งานและการดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างถูกต้อง

 2. ซื้อสินค้าจากที่มีความน่าเชื่อถือ: ควรซื้อสินค้าจากที่ขายสินค้าที่น่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันการซื้อของปลอมและการโดนโกง

 3. ไม่ใช้สารเคมีอื่นเติมเข้าไปในพอต : ควรใช้สารเติมเข้าไปในพอตเฉพาะสารที่ผู้ผลิตแนะนำเท่านั้น ไม่ควรเติมสารเคมีอื่น ๆ เพื่อป้องกันการทำลายระบบของตัวเครื่อง

 4. ไม่เปิดฝา : ไม่ควรเปิดฝาจุก หากไม่ได้ใช้งาน เพื่อป้องกันการรั่วไหลของสารและการเสียหายของอุปกรณ์

 5. เก็บอุปกรณ์ให้ถูกต้อง: ควรเก็บอุปกรณ์ให้อยู่ในที่แห้งและอยู่ห่างจากแสงแดดตรงๆ เพื่อป้องกันการเสียหายจากแสงแดดและความชื้น

Relx Pod ขายที่ไหนและราคาเท่าไหร่?

Relx แต่ละรุ่นจะมีราคาแตกจากกันไป โดยมีราคาดังต่อไปนี้

Relx Infinity Device : 990 บาท

Relx Infinity Plus : 990 บาท

Relx Artisan : 1690 บาท

Relx Infinity Pod : 150 บาท

Relx Classic Device : 990 บาท

Relx Classic 2xPod : 500 บาท

Relx Bubble Mon 1800 Puffs : 250 บาท

มีโปรโมชั่นหรือส่วนลดสำหรับ Relx Pod หรือไม่?

Relx โปรโมชั่นส่วนลด และโปรโมชั่นส่งฟรี คุณสามารถตรวจสอบโปรโมชั่น ได้ที่ Line ID : @551gpsal

มีการรับประกันหรือบริการหลังการขายสำหรับ Relx Pod หรือไม่?

การรับประกันหรือบริการหลังการขายสำหรับ Relx Pod มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

Relx Infinity มีการรับประกัน 1 เดือน และ Relx Bubble Mon มีการรับประกันในการที่สินค้ามีปัญหาเมื่อแกะกล่องใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะสำหรับใคร?

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือลดการสูบบุหรี่ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่คล้ายกับบุหรี่จริง แต่มีสารพิษที่น้อยกว่า ไม่มีกลิ่นหรือควันชุ่มจนเหมือนบุหรี่ทั่วไป และมีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรค์ นอกจากนี้ รีแร็คยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานอย่างสะดวกสบายและเร็วขึ้นเมื่อเทียบกับบุหรี่ทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าและต้องการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเป็นที่นิยมในตลาด อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่หรือเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ควรใช้พอตหรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อความปลอดภัยของสุขภาพของตนเอง และป้องกันการเสริมสร้างพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในผู้ที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี

มีผลกระทบต่อสุขภาพหรือไม่?

การสูบบุหรี่หรือ vaping อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ใช้ โดยรีแลค ไม่ได้รับการยกเว้นจากผลกระทบเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม การสูบพอต จะมีผลกระทบต่อสุขภาพน้อยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไป เนื่องจากใช้น้ำยาที่มีความเข้มข้นต่ำกว่าและไม่มีสารพิษเข้าไปดัดแปลงระบบประสาท แต่การสูบพอต ก็ยังมีผลกระทบต่อสุขภาพได้ เช่นเดียวกับการสูบบุหรี่ทั่วไป เช่นก่อให้เกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาทางปอด เป็นต้น ดังนั้น ผู้ที่สนใจในการใช้พอตควรพิจารณาด้านผลกระทบต่อสุขภาพและรู้จักการใช้งานอย่างถูกต้องเพื่อลดผลกระทบต่อสุขภาพให้มากที่สุด

มีวิธีการทิ้งทิ้งอย่างไร?

การทิ้งทิ้งอุปกรณ์ ต้องทำให้ถูกต้องเพื่อป้องกันการทำลายสิ่งแวดล้อมและความเสี่ยงต่อสุขภาพ ดังนั้น นี่คือวิธีการทิ้งทิ้งรีแลคอย่างถูกต้อง:

 1. แยกส่วนของแคปซูลจากกล่อง
 2. นำแคปซูลออกจากพัชชั่นของรีแลค
 3. หยิบตัวเครื่องรีแลค และพัชชั่นที่ไม่มีแคปซูลออกมาจากกล่อง
 4. ทิ้งพัชชั่นและแคปซูลลงในถังขยะ
 5. ไม่ควรทิ้งพัชชั่นหรือแคปซูลในที่ที่มีเด็กๆ หรือสัตว์เลี้ยงเข้าถึงได้

โดยทั่วไปแล้ว หัวพอตของรีแลคไม่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ดังนั้นควรทิ้งทั้งแคปซูลและพัชชั่นลงในถังขยะที่เหมาะสม เพื่อป้องกันการก่อให้เกิดมลพิษและเสี่ยงต่อสุขภาพ อีกทั้งยังต้องไม่ทิ้งไว้ในสถานที่ที่อาจสร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมและสัตว์เลี้ยงได้ ดังนั้น การทิ้งทิ้งหัวแร็กซ์ต้องทำให้ถูกต้องตามขั้นตอนที่กล่าวไปข้างต้นเท่านั้น

มีการวิจัยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากน้อยเพียงใด?

มีการวิจัยเกี่ยวกับ รีแล็ค ที่ผ่านมาอย่างมากมาย เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากในตลาด e-cigarette โดยเฉพาะในประเทศจีน โดยบริษัท Relx ได้มีการวิจัยเกี่ยวกับคุณลักษณะและสารส่วนประกอบของ Pod ต่างๆ โดยมีการตรวจสอบและทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตลอดเวลา รวมถึงการวิเคราะห์ความปลอดภัยและผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ มีการวิจัยจากสถาบันทางการแพทย์และสังคมวิทยาในหลายประเทศเช่น จีน อเมริกา และอิตาลี เพื่อวิเคราะห์ผลกระทบต่อสุขภาพของการใช้พอต ในช่วงระยะยาวและระยะสั้น โดยได้พบว่ารีแลคมีผลกระทบต่อสุขภาพได้น้อยกว่าการสูบบุหรี่จากพวกบุหรี่อย่างแท้จริง แต่ยังคงต้องระวังในการใช้งานเป็นระยะเวลานานๆ อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้ในระยะยาวขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้งานและความถี่ของการสูบใช้งาน

เป็นสินค้าจากประเทศใด?

Relx Pod เป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัท RELX Technology ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีจากประเทศจีน และได้เข้ามาใช้ในตลาดไทยด้วยความนิยมสูงโดยเฉพาะในปี 2020-2021 โดยจัดจำหน่ายโดยตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

จัดส่งในช่องทางใด?

Relx มีวิธีการจัดส่งแบบด่วนและแบบปกติ 

การจัดส่งด่วน : ส่งผ่านไรเดอร์ Line Man, Grab และ KS Man มีจัดส่งด่วน 1-3 ชั่วโมง ในเขตพื้นที่กรุงเทพ ปริมลฑล และในตัวเมืองขอนแก่น และเชียงใหม่

การจัดส่งแบบปกติ : จัดส่งผ่านพัสดุ โดยระยะเวลาในการจัดส่งอยู่ที่ 1-3วัน ขึ้นอยู่กับระยะทาง จัดหวัดที่ตั้งที่ลูกค้าอาศัยอยู่ ค่าบริการในการจัดส่ง 60 บาท และโปรโมชั่นจัดส่งฟรีเมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 1000 บาทขึ้นไป

สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดส่งเพิ่เติมได้ที่ Line Officail ID : @551gpsal

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Relx Infinity

Relx Infinity คืออะไร?

Relx Infinity คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาที่มีการออกแบบมาให้มีการสูบได้สะดวกสบาย และมีความเข้มข้นของกลิ่นและความเข้มข้นของนิคอทได้ตามต้องการ

Relx Infinity Plus คืออะไร?

Relx Infinity Plus คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดจาก Relx ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า Relx Infinity. รุ่นนี้มีการพัฒนาและปรับปรุงหลายอย่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานการสูบที่ต้องการอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและการใช้งานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น.

ตัวเครื่องมีลักษณะเด่นเฉพาะตัว เช่น มีแบตเตอรี่ความจุมากกว่าเดิม และระบบชาร์จแบบ Type-C ชาร์จได้เร็วเพียง 45 นาที และสามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อชาร์จเสร็จสิ้น นอกจากนี้ยังมีระบบการให้แสง LED ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทราบถึงระดับแบตเตอรี่และสถานะการใช้งานของอุปกรณ์ได้ง่ายๆ.

นอกจากนี้ยังมีหัวพอตหลายแบรนด์ที่รองรับสำหรับกลิ่นและรสชาติต่างๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ โดยมีหลายรสชาติและระดับ nicotine ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อได้ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันการใช้งานเกิน (Smart Pace Vibration Alert) เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานใช้อุปกรณ์เกินกว่าที่ควร ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้น.

Smart Pace Vibration Alert คืออะไร?

Smart Pace Vibration Alert เป็นฟีเจอร์ที่มีอยู่ในอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดของ Relx ที่ช่วยแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อพอดหรือ Pod ใกล้หมดแล้ว หรือการใช้งานเกินค่าที่กำหนดไว้. ฟีเจอร์นี้ทำงานโดยใช้การสั่นของอุปกรณ์ เมื่อต้องการแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานเปลี่ยน Pod หรือหยุดการใช้งานอุปกรณ์ ป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานใช้อุปกรณ์เกินค่าที่กำหนดไว้ เมื่อมีการใช้งานสูบมากถึง 15 ครั้งในเวลา 15 นาที ตัวเครื่องจะสั่นเตือน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้งานรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นในการใช้งานพอตของ Relx ในช่วงเวลาที่ผู้ใช้งานอยู่ในสถานที่ที่อาจไม่สะดวกในการตรวจสอบระดับของ Pod หรือการใช้งานอุปกรณ์.

สามารถชาร์จได้หรือไม่?

สามารถชาร์จได้ ด้วยช่อง USB Type-C ที่มาในกล่อง

Relx Infinity สามารถชาร์จด้วยสายชาร์แบบเดียวกันกับ Infinity Plus หรือไม่?

ตัวเครื่องของ Relx Infinity และ Infinity Plus สามารถชาร์จแบตผ่านสายชาร์จแบบเดียวกันได้ นั่นคือ USB-C

สามารถใช้ Pod ของรุ่นอื่นได้หรือไม่ ?

ใช้ Pod ของรุ่นเดียวกันกับ Relx Phantom, Relx Essential, Relx Artisan, Jues Pod, Seoul Pod Infinity, 7-11 Pod, และยังมีหัวพอตรุ่นอื่นๆที่รองรับการใช้งานอีกด้วย

มีรสใดบ้างที่นิยม?

Relx Infinity มีรสที่ได้รับความนิยมหลากหลาย ประกอบด้วย สตรอเบอร์รี่, มังคุด, ส้ม, กลิ่นหมากฝรั่ง, ส้มโอ, ฝรั่ง, แอปเปิ้ล, มะลิ, และอื่นๆ

มีความจุและอายุการใช้งานเท่าไร ?

มีความจุ 1.9 มล. และมีอายุการใช้งานประมาณ 2-3 วัน (ขึ้นอยู่กับความถี่ในการสูบและระบบการใช้งาน)

มีข้อดีอะไร?

ดีไซน์ทันสมัย : มีดีไซน์ทันสมัยและดูมีสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาสิ่งที่ดูดีและโดดเด่น

การใช้งานง่าย : ไม่ต้องกดปุ่มเพื่อเปิดหรือปิดเครื่อง เพียงแค่จับอุปกรณ์แล้วดูดหรือหายใจผ่านท่อแล้วก็จะทำงานได้เลย

แบตเตอรี่แข็งแรง : แบตเตอรี่ของมีความจุสูงถึง 380 mAh ทำให้สามารถใช้งานได้นานๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่บ่อยครั้ง

ความปลอดภัย : มาพร้อมกับระบบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัย ไม่มีสารพิษเข้ามาตกค้างในระบบทางเดินหายใจของผู้ใช้

สามารถเลือกใช้แบบ Pod ได้หลากหลาย : มีหลากหลายรูปแบบของ Pod ให้เลือก ซึ่งแต่ละรูปแบบมีรสชาติและกลิ่นที่แตกต่างกันไป ให้ผู้ใช้เลือกสรรตามความชอบ

ราคาไม่แพง : ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพและความคุ้มค่าที่ได้รับ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Relx x Bubble mon

Relx X Bubble Mon คืออะไร?

Relx X Bubble Mon เป็นการร่วมมือระหว่าง Relx และแบรนด์ Bubble Mon ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้าดับจากเกาหลีใต้ เพื่อสร้างพอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นพิเศษออกมาใหม่ มีลวดลสบพิเศษ ซึ่งมีทั้งหมด 2 รุ่นคือ Relx X Bubble Mon 600 Puffs Edition และ Relx X Bubble 1600 Puffs

ต่างจาก Infinity อย่างไร?

ข้อแตกต่างระหว่ง Relx x Bubble Mon และ Infinity คือ

Relx x Bubble Mon เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่สามารถชาร์จไฟ เติมน้ำยา และเปลี่ยนหัวพอตได้

Infinity เป็นพอตแบบเปลี่ยนหัว สามารถเปลี่ยนหัวพอตเมื่อน้ำยาหมด และสามารถชาร์จไฟได้เมื่อแบตเอตรี่หมด

มีรสอะไรบ้าง?

Relx Infinity ใช้ Pod ของรุ่นเดียวกันเท่านั้น

Relx x Bubble Mon สามารถใช้งานได้กับเครื่องที่มีการชาร์จแบบ Type-C ไหม?

มีรสที่ได้รับความนิยมหลากหลาย ประกอบด้วย สตรอเบอร์รี่, มังคุด, ส้ม, กลิ่นหมากฝรั่ง, ส้มโอ, ฝรั่ง, แอปเปิ้ล, มะลิ, และอื่นๆ

มีความจุและอายุการใช้งานเท่าไร ?

มีความจุ 1.9 มล. และมีอายุการใช้งานประมาณ 2-3 วัน (ขึ้นอยู่กับความถี่ในการสูบและระบบการใช้งาน)

ราคาเท่าไหร่?

มีราคาอยู่ที่แท่งละ 150 บาท

พอตรุ่นนี้มีอายุการใช้งานนานเท่าไหร่?

อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน รวมถึงการดูแลและควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้สามารถใช้งานได้นานโดยประมาณ 7 วัน

มีการรับประกันหรือไม่?

ในปัจจุบันมีการรับประกันสำหรับสินค้าที่มีตำหนิจากโรงงาน หรือมีปัญหาในการใช้งานตั้งแต่เริ่มต้น โดยการรับประกันจะมีอายุสั้น ๆ ประมาณ 1 เดือนหลังจากที่ได้รับสินค้า

สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้หรือไม่?

ตามกฎหมายการบินของแต่ละประเทศ การนำพอตใช้แล้วทิ้ง หรือบุหรี่ไฟฟ้าอื่น ๆ ขึ้นเครื่องบินอาจมีข้อจำกัดหรือกฎเกณฑ์ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับนโยบายของสายการบินที่คุณเลือกใช้ ดังนั้น คุณควรติดต่อสายการบินหรือสอบถามกฎหมายการบินในประเทศที่คุณกำลังเดินทางไปก่อนการนำบุหรี่ไฟฟ้าไปด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาขณะเดินทาง.

สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน?

คุณสามารถซื้อออนไลน์ได้ที่หลายเว็บไซต์ออนไลน์และร้านค้าออนไลน์ที่มีจำหน่ายสินค้า Relx เช่น Line ID : @551gpsal  หรือเว็บไซต์ kspods.com ควรเลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ที่มีความเชื่อถือและประสิทธิภาพ แนะนำให้คุณตรวจสอบรีวิวและคะแนนของผู้ขาย รวมถึงนโยบายการคืนสินค้าและการรับประกันสินค้าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้า. นอกจากนี้ คุณยังสามารถซื้อสินค้าผ่านทาง kspods.com

Relx x Bubble Mon มีขนาดเท่าไหร่?

Relx x Bubble Mon มีขนาดเล็กพกพาง่าย มีความยาวประมาณ 10 ซม. และความกว้างประมาณ 1.5 ซม. ขนาดของ Relx x Bubble Mon ทำให้สะดวกต่อการพกพาและใช้งาน สามารถวางในกระเป๋าเสื้อผ้าหรือกระเป๋าเดินทางได้โดยไม่ใช้พื้นที่มากนัก และยังสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและเรียบง่ายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน.

LAtest NEws

79 Reviews

IVajQd2u25k8IdZpA - [email protected]
1/5

8Ft3Ajalcf7I9fc13FYUVJWukk1jOGd3klxf228lci091xWH38idEZ6Z3TFkz1kHaAKlftHEOBNFff

Kayapok - [email protected]
1/5

buy doxycycline online uk Antidepressants and anxiolytics Alprazolam Xanax Buspirone BuSpar Monoamine oxidase inhibitors Moclobemide Manerix; available in Canada Selective serotonin reuptake inhibitors Citalopram Celexa Fluoxetine Prozac Paroxetine Paxil Sertraline Zoloft Tricyclic antidepressants Antihypertensives Atenolol Tenormin Methyldopa Aldomet Reserpine Serpasil Verapamil Calan Antipsychotics Histamine H 2 receptor blockers Cimetidine Tagamet Famotidine Pepcid Ranitidine Zantac Hormones Conjugated estrogen and medroxyprogesterone Premphase, Prempro Medroxyprogesterone contraceptive injections Depo Provera Oral contraceptive formulations Phenothiazines Chlorpromazine Thorazine Prochlorperazine Compazine Others Other drugs Amphetamines Anesthetics Arginine Cannabis Cisapride Propulsid Cyclobenzaprine Flexeril Danazol Danocrine Dihydroergotamine DHE 45 Domperidone Motilium; available in Canada and Mexico Isoniazid INH Metoclopramide Reglan Octreotide Sandostatin Opiates Rimantadine Flumadine Sumatriptan Imitrex Valproic acid Depakene Herbs Anise Blessed thistle Fennel Fenugreek seed Marshmallow Nettle Red clover Red raspberry

u0e18u0e27u0e31u0e0au0e0au0e31u0e22 u0e08u0e31u0e19u0e17u0e30u0e1au0e38u0e15u0e23 - [email protected]
1/5

ดีที่สู๊ดกก

etudemsg - [email protected]
5/5

You definitely have made this web site into an item thats attention opening in addition to important. https://www.etudemsg.com/ 출장안마

mintmsg - [email protected]
5/5

Thank you of this blog. That’s all I’m able to say. https://www.mintmsg.com/ 출장안마

seoulam - [email protected]
5/5

Welcome to the party of my life here you will learn everything about me. https://www.seoulam.com/ 출장안마

gyeonggianma - [email protected]
5/5

Nice information, valuable and excellent design, as share good stuff with good ideas and concepts, lots of great information and inspiration, both of which I need, thanks to offer such a helpful information here. https://www.gyeonggianma.com/ 출장안마

loremmsg - [email protected]
5/5

Blog gave us significant information to work. You have finished an amazing movement . https://www.loremmsg.com/ 출장안마

signatureanma - [email protected]
5/5

This is my first visit to your blog! We are a gathering of volunteers and new exercises in a comparative claim to fame. https://www.signatureanma.com/ 출장안마

uc5d0ub6f0ub4dcucd9cuc7a5uc548ub9c8 - [email protected]
5/5

Your blog procures me a fantastic transaction of enjoyable.. Salubrious lot beside the scene .. https://www.etudemsg.com/ 출장안마

uc5d0ub6f0ub4dcucd9cuc7a5uc548ub9c8 - [email protected]
5/5

Your blog procures me a fantastic transaction of enjoyable.. Salubrious lot beside the scene .. https://www.etudemsg.com/ 출장안마

uc5d0ub6f0ub4dcucd9cuc7a5uc548ub9c8 - [email protected]
5/5

Your blog procures me a fantastic transaction of enjoyable.. Salubrious lot beside the scene .. https://www.etudemsg.com/ 출장안마

uc5d0ub6f0ub4dcucd9cuc7a5uc548ub9c8 - [email protected]
5/5

Your blog procures me a fantastic transaction of enjoyable.. Salubrious lot beside the scene .. https://www.etudemsg.com/ 출장안마

OedRJDR - [email protected]
1/5

Medicines information leaflet. Effects of Drug Abuse. cost lyrica in US Best about medicines. Get information here.

cxzc - cxz
1/5

zxdcxx

FvdPPPM - [email protected]
1/5

Medicines information for patients. What side effects? get cheap propecia in US All about medicine. Read information now.

KdqAVJE - [email protected]
1/5

https://prednisoneall.top/

1/5

[url=https://cytotec.digital/]cytotec pills order[/url]

1/5

[url=https://dapoxetine.boutique/]avana 845628057582[/url] [url=https://buylanoxin.digital/]digoxin 0.125mg[/url] [url=https://propecia.boutique/]buy propecia online india[/url] [url=https://neurontin.digital/]gabapentin 50 mg tablets[/url]

Charlestew - [email protected]
1/5

[url=https://ordervardenafil.online/]vardenafil hcl[/url]

Write a Review