จุดเด่น VMC POD

VMC POD คือ อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่ต้องเติมน้ำยา ใช้งานง่ายเพียงแค่ฉีกซองก็ดูดได้ทันที เพราะตัวนี้มีน้ำยา และแบตเตอรี่ในตัว จึงทำให้ไม่ต้องชาร์จ แบตทนนานจนหยดสุดท้าย ตัวเครื่องมีขนาดที่เล็ก พกพาสะดวก พร้อมจะไปกับคุณในทุกที่ ไม่ว่าสถานนการณ์ได้ก็พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลาย จะขึ้นเขา ลงห้วย ขึ้นเหนือล่องใต้ VMC ตอบโจทย์สำหรับการเลิกบุหรี่แน่นอน

Shop now

รูปภาพ VMC

VMC POD กลิ่นสุดพรีเมี่ยม

VMC POD กลิ่นไหน ที่ใช่สำหรับคุณ เลือกกันได้เลย ไม่มีผิดหวัง กับราคาสุดคุ้มเพียง 150 บาท/แท่ง พิเศษ สั่งซื้อ 5 แท่งเพียง 700 บาทเท่านั้น ให้ไวเลย โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัดนะ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC สินค้ามาใหม่จากประเทศมาเลเซีย มาพลิกโฉมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆที่น่าเบื่อ ให้กลายเป็นวันที่เฟรชและแฮปปี้กว่าเดิม ด้วยกลิ่นจากขนมและน้ำผลไม้ ที่เหมือนเทน้ำออกมาจากกล่องยังไงอย่างงั้นเลยเพราะมีทั้งหมด 12 กลิ่นให้ได้เลือกลอง ได้แก่ โค้ก, หมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้น, มะนาว SUPER LEMON, แฟนต้าองุ่น, แฟนต้าส้ม, แฟนต้าสตอเบอรี่, น้ำแร่ EVIAN, หมากฝรั่ง LOTTO บลูเบอรี่, น้ำผลไม้  TIPPCO สัปปะรด, สไปร์ทลิ้นจี่, ไอศครีมคอนเนตโต้ รสสตอเบอรี่, ลูกอมเย็นกลิ่นแตงโมซองแดง

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คุณภาพดี ต้อง VMC POD เท่านั้น

เจ้าดัง กลิ่นชัด ฟีลสูบแน่น น้ำหนักเบามากๆ พกพาสะดวก ไปกับเราไดด้ทุกที่ด้วยไซต์มินิ แต่สูบได้มากถึง 600 คำต่อพอด และยังมีนิคมาให้อีก 30 mg ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่คุ้มกับเงินหลักร้อยมาจ่ายมา ความเย็นเราก็มีให้ จะเป็นในกลุ่มของน้ำแฟนต้าตามกลิ่นที่แนะนำข้างต้นเลย ตอนนี้กำลังมาแรงของหมดสต็อครัวๆ หากสนใจอย่ารอช้า ให้รีบพุ่งเข้ามาหาเราจะกดสั่งเองหรือสอบถามกับแอดมินเพจก่อนก็ได้ เผื่อของหมดเราจะได้ไม่ต้องรอเก้อ เอ้า! รีบเลยยย ใช้งานง่ายๆ เพียงแค่ ฉีกซอง หยิบออก สูบหมดก็ซัดทิ้ง!

VMC 5000 Puffs รุ่นใหม่ ใหญ่ขึ้นอีก

VMC 5000 PUFFS พร้อมเป็นตัวเลือกที่ดีแล้ว! ถ้าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งสามารถสูบใช้งานได้ยาวตั้งแต่เช้ายันเย็น ถือพอตเดียวก็สนุกกับทุกกิจกรรมในแต่ละวันได้แบบเติมเต็มและลงตัวสุดๆ 

VMC รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 18 กลิ่นให้ได้ลิ้มลองกัน ได้แก่ ไอติมสตอเบอรี่ ลูกอมสตอเบอรี่ มะนาว ชาลิปตัน บลูเบอร์รี่ สไปร์ทลิ้นจี่ ลูกอมแตงโม โคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ สับปะรด โยเกิร์ต น้ำแร่ เมล่อน ซูกัสแอปเปิ้ลเขียว นมหมี แฟนต้าองุ่น แฟนสตอเบอรี่ แฟนต้าองุ่น กับปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 12 มล. ที่ใส่มาให้เยอะๆแบบจุกๆให้เลย 

5000 คำ! คือปริมาณที่เหมาะจะสูบยาวๆและลากยาวจากเช้ายันค่ำได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เลย เพราะให้มามากถึง 1,000 mAh ให้คุณได้ใช้พอตใช้แล้วทิ้งเป็นเพื่อนแก้เหงาได้แบบชิลๆ ส่วนวัสดุของตัวเครื่องถึงแม้จะเป็นพลาสติกทั้งหมดแต่รับรองเลยว่า พอตจากค่าย VMC นั้นปลอดภัยต่อผู้ใช้งานแน่นอน วันนี้ใครสนใจกลิ่นไหนสามารถทักเข้ามาหาแอดมินเพื่อสอบถามหรือปรึกษาเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชม. เลยนะ เพราะนี่ถือเป็นของดีและเด็ดแถมยังคุ้มค่าในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าลองใช้งานดูสักครั้ง ก่อนจะคุยกับคนอื่นไม่ได้ยังไงล่ะ ฮ่าๆ

SEOUL INFINITY POD

Seoul Pod หัวพอตคุณภาพ จาก VMC POD

Seoul Pod จาก VMC หัวใส กลิ่นชัดแบบฟิล jues ใช้ใส่กับเครื่อง relx infinity, lite, phantom , essential , jues , infy ได้

vmcthailand.com สั่งซื้อ VMC ที่นี้คุ้มที่สุด relxbycake.com หอม หวาน มัน อร่อย รับรองจะติดใจ relxpodbycake.com ส่งด่วน ส่งไว ไว้ใจเราเลย ecigthailand.com กลิ่นชัดจัดเต็มทุกรส ฟีลดีทุกกลิ่น ksthailand66.com ไม่มีผิดหวังแน่นอน ของแท้รับประกันทุกชิ้น podkub.net

Latest news