จุดเด่น VMC POD

VMC POD คือ บุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่ต้องเติมน้ำยา ใช้งานง่ายเพียงแค่ฉีกซองก็ดูดได้ทันที มี 2 รุ่นด้วยกัน คือ 600 Puffs และ 5000 Puffs มีน้ำยาและแบตเตอรี่ในตัว แบตทนนานจนหยดสุดท้าย ตัวเครื่องมีขนาดที่เล็ก พกพาสะดวก พร้อมจะไปกับคุณในทุกที่ ไม่ว่าสถานนการณ์ได้ก็พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลาย จะขึ้นเขา ลงห้วย ขึ้นเหนือล่องใต้ VMC ตอบโจทย์สำหรับการเลิกบุหรี่แน่นอน

Shop now
vmc 600 puffs พอตใช้แล้วทิ้ง
vmc 5000 puffs

VMC

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC สินค้ามาใหม่จากประเทศมาเลเซีย มาพลิกโฉมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆที่น่าเบื่อ ให้กลายเป็นวันที่เฟรชและแฮปปี้กว่าเดิม ด้วยกลิ่นจากขนมและน้ำผลไม้ ที่เหมือนเทน้ำออกมาจากกล่องยังไงอย่างงั้นเลยเพราะมีทั้งหมด 12 กลิ่นให้ได้เลือกลอง ได้แก่ โค้ก, หมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้น, มะนาว SUPER LEMON, แฟนต้าองุ่น, แฟนต้าส้ม, แฟนต้าสตอเบอรี่, น้ำแร่ EVIAN, หมากฝรั่ง LOTTO บลูเบอรี่, น้ำผลไม้  TIPPCO สัปปะรด, สไปร์ทลิ้นจี่, ไอศครีมคอนเนตโต้ รสสตอเบอรี่, ลูกอมเย็นกลิ่นแตงโมซองแดง

VMC 600 Puffs

VMC 600 Puffs (วีเอ็มซี 600 พัฟฟส์)บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง รุ่นเล็ก 600 คำ คุณภาพดี ต้อง VMC POD เท่านั้น

VMC 600 Puffs ค่ายเจ้าดัง กลิ่นชัด ฟีลสูบแน่น น้ำหนักเบามากๆ พกพาสะดวก ไปกับเราไดด้ทุกที่ด้วยไซต์มินิ แต่สูบได้มากถึง 600 คำต่อพอด และยังมีนิคมาให้อีก 30 mg ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่คุ้มกับเงินหลักร้อยมาจ่ายมา ความเย็นเราก็มีให้ จะเป็นในกลุ่มของน้ำแฟนต้าตามกลิ่นที่แนะนำข้างต้นเลย ตอนนี้กำลังมาแรงของหมดสต็อครัวๆ หากสนใจอย่ารอช้า ให้รีบพุ่งเข้ามาหาเราจะกดสั่งเองหรือสอบถามกับแอดมินเพจก่อนก็ได้ เผื่อของหมดเราจะได้ไม่ต้องรอเก้อ เอ้า! รีบเลยยย ใช้งานง่ายๆ เพียงแค่ ฉีกซอง หยิบออก สูบหมดก็ซัดทิ้ง!

VMC 5000 Puffs รุ่นใหม่ ใหญ่ขึ้นอีก

VMC 5000 PUFFS พร้อมเป็นตัวเลือกที่ดีแล้ว! ถ้าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งสามารถสูบใช้งานได้ยาวตั้งแต่เช้ายันเย็น ถือพอตเดียวก็สนุกกับทุกกิจกรรมในแต่ละวันได้แบบเติมเต็มและลงตัวสุดๆ 

VMC รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 18 กลิ่นให้ได้ลิ้มลองกัน ได้แก่ ไอติมสตอเบอรี่ ลูกอมสตอเบอรี่ มะนาว ชาลิปตัน บลูเบอร์รี่ สไปร์ทลิ้นจี่ ลูกอมแตงโม โคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ สับปะรด โยเกิร์ต น้ำแร่ เมล่อน ซูกัสแอปเปิ้ลเขียว นมหมี แฟนต้าองุ่น แฟนสตอเบอรี่ แฟนต้าองุ่น กับปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 12 มล. ที่ใส่มาให้เยอะๆแบบจุกๆให้เลย 

5000 คำ! คือปริมาณที่เหมาะจะสูบยาวๆและลากยาวจากเช้ายันค่ำได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เลย เพราะให้มามากถึง 1,000 mAh ให้คุณได้ใช้พอตใช้แล้วทิ้งเป็นเพื่อนแก้เหงาได้แบบชิลๆ ส่วนวัสดุของตัวเครื่องถึงแม้จะเป็นพลาสติกทั้งหมดแต่รับรองเลยว่า พอตจากค่าย VMC นั้นปลอดภัยต่อผู้ใช้งานแน่นอน วันนี้ใครสนใจกลิ่นไหนสามารถทักเข้ามาหาแอดมินเพื่อสอบถามหรือปรึกษาเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชม. เลยนะ เพราะนี่ถือเป็นของดีและเด็ดแถมยังคุ้มค่าในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าลองใช้งานดูสักครั้ง ก่อนจะคุยกับคนอื่นไม่ได้ยังไงล่ะ ฮ่าๆ

VMC FAQ - คำถามที่พบบ่อย

VMC POD คืออะไร ?

VMC POD คือบุหรี่ไฟฟ้าพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีคุณภาพดีและได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน มีการออกแบบให้สวยงาม และเป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีทันสมัยและสไตล์ชีวิตสมัยใหม่ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือลดการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม โดย VMC POD มีดีไฟน์ที่สวยงามและสไตล์โมเดิร์น มีขนาดเล็กและใช้งานง่าย ไม่มีกลิ่นหรือควันที่มีอันตรายต่อสุขภาพ สามารถสูบได้เหมือนกับบุหรี่จริง แต่กลับไม่มีสารพิษและไม่ต้องมีไฟติดไหม้ และยังสามารถเลือกได้ในหลากหลายรสชาติ ด้วยนวัตกรรมชิ้นส่วนของ POD ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และไม่ต้องปรับความเข้มข้นเอง ทำให้ผู้ใช้สะดวกต่อการใช้งานและจัดการกับสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย.

VMC POD มีกี่รุ่น ?

ในปัจจุบัน VMC POD มีทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ VMC POD 600 Puffs, และ VMC POD 5000 Puffs โดยตัวเลขบอกจำนวน Puffs จะแสดงถึงจำนวนครั้งที่สามารถสูบได้ก่อนที่แบตเตอรี่จะสิ้นสุดหรือ POD จะต้องเปลี่ยน โดยรุ่น 600 พัฟจะไม่สามารถชารจ์ไฟได้ และรุ่น 5000 พัฟ จะสามารถชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB-C

VMC 600 Puffs คืออะไร ?

VMC POD 600 Puffs คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้ง คำว่า “600 Puffs” บ่งบอกว่าอุปกรณ์นี้มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เติมล่วงหน้าและมีอายุการใช้งานได้ประมาณ 600 ครั้ง ก่อนที่จะทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งมาพร้อมด้วยรสชาติหลากหลายและมักมีนิโคติน ซึ่งเป็นสารติดใจที่พบในบุหรี่ทั่วไป ในตัวเครื่องมีน้ำยา 2ML และไม่สามารถชาร์จไฟได้

VMC 600 Puffs มีรสชาติอะไรบ้าง?

VMC POD มีรสชาติทั้งหมด 18 รส ได้แก่ สตอเบอร์รี่, แตงโม, มังคุด, มะพร้าว, ลิ้นจี่, องุ่น, น้ำแตงโม ,แอปเปิ้ล และกลิ่นอื่นๆ อีก และในอนาคตจะมีกลิ่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

VMC 600 Puffs ทำจากวัสดุอะไร?

VMC POD 600 Puffs คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้ง คำว่า “600 Puffs” บ่งบอกว่าอุปกรณ์นี้มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เติมล่วงหน้าและมีอายุการใช้งานได้ประมาณ 600 ครั้ง ก่อนที่จะทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งมาพร้อมด้วยรสชาติหลากหลายและมักมีนิโคติน ซึ่งเป็นสารติดใจที่พบในบุหรี่ทั่วไป ในตัวเครื่องมีน้ำยา 2ML และไม่สามารถชาร์จไฟได้

ราคาของ VMC 600 Puffs คือเท่าไหร่?

VMC POD 600 Puffs คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้ง คำว่า “600 Puffs” บ่งบอกว่าอุปกรณ์นี้มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เติมล่วงหน้าและมีอายุการใช้งานได้ประมาณ 600 ครั้ง ก่อนที่จะทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งมาพร้อมด้วยรสชาติหลากหลายและมักมีนิโคติน ซึ่งเป็นสารติดใจที่พบในบุหรี่ทั่วไป ในตัวเครื่องมีน้ำยา 2ML และไม่สามารถชาร์จไฟได้

VMC 5000 Puffs คืออะไร ?

VMC 5000 Puffs คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาที่มีความจุแบตเตอรี่สูงถึง 1200mAh และสามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้งต่อชุดเดียวกัน ซึ่งเป็นจำนวนครั้งที่สูบได้มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปหลายๆเท่า ทำให้เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในระยะยาวๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่บ่อยครั้ง

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับน้ำยาที่หลากหลายสไตล์ สามารถเลือกรสชาติได้ตามที่ต้องการ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสนุกกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อีกทั้งยังมีการออกแบบสวยงามและพกพาสะดวก ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเดินทางหรืออยู่ในสถานที่สูบบุหรี่ได้ และยังมีราคาที่เป็นกันเอง ทำให้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการสุขภาพและการใช้งานที่คุ้มค่าที่สุด

สรุปคือ VMC 5000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาที่มีความจุแบตเตอรี่สูงและสามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้งต่อชุดเดียวกัน มีราคาที่เป็นกันเองและมาพร้อมกับน้ำยาที่หลากหลายสไตล์ และการออกแบบสวยงามที่สะดวกสบายในการพก

รุ่น 5000 พัฟฟส์ ชาร์จไฟได้ไหม ?

รุ่น 5000 พัฟฟส์ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ ดังนั้น หากแบตเตอรี่ในเครื่องใช้งานจนหมด ผู้ใช้งานจะต้องชาร์จไฟผ่านสาย USB-C แต่จะไม่มีแถมในซอง เพราะสายชาร์จแบบนี้มีใช้อยู่ตัวไป

VMC POD มีกี่รสให้เลือก?

มีรสชาติทั้งหมด 18 รส ได้แก่ สตอเบอร์รี่, แตงโม, มังคุด, มะพร้าว, ลิ้นจี่, องุ่น, น้ำแตงโม ,แอปเปิ้ล และกลิ่นอื่นๆ อีก และในอนาคตจะมีกลิ่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

มีกี่ระดับความเข้มข้น?

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มีระดับความเข้มข้น 2 ระดับคือ 5% nicotine และ 3% nicotine โดยระดับความเข้มข้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละรสชาติของ POD ของ VMC.

สามารถสูบบุหรี่ได้กี่ครั้ง?

VMC POD สามารถสูบได้จำนวน puff ซึ่งจะขึ้นอยู่กับรุ่นของพอต สามารถใช้งานได้ 600 และ 5000 puff 

VMC POD มีอายุการเก็บรักษานานเท่าไหร่?

มีอายุการเก็บรักษาประมาณ 1-2 ปี และขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการเก็บรักษาที่ถูกต้อง เช่น การเก็บในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงการเก็บในที่ชื้นและร้อนจัด การเก็บรักษาที่ถูกต้องจะช่วยให้ยังคงมีคุณภาพและรสชาติที่ดีเมื่อใช้งานในภายหลัง. อย่างไรก็ตาม หลังจากเปิดซองแล้ว แนะนำให้ใช้ ภายใน 2-3 วันเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุด โดยเฉพาะหากเก็บไว้นานๆ หรือไม่เก็บในที่ที่เหมาะสมอาจทำให้คุณภาพและรสชาติลดลง.

มีกลิ่นเหมือนบุหรี่จริงหรือไม่?

VMC POD มีกลิ่นและรสชาติที่เข้ากับบุหรี่แต่ไม่ได้มีกลิ่นเหมือนบุหรี่จริง กลิ่นและรสชาติจะเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง โดยสามารถเลือกได้จากหลากหลายรสชาติที่มีให้เลือก เช่น สตอเบอร์รี่, แตงโม, มังคุด, มะพร้าว, ลิ้นจี่, องุ่น, น้ำแตงโม, แอปเปิ้ล ฯลฯ การเลือกใช้พอต จึงเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการลดการสูบบุหรี่และเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์แบบใช้แล้วทิ้ง.

VMC POD สามารถซื้อที่ไหนได้บ้าง?

VMC POD สามารถซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ ที่เว็บไซต์ kspods.com และ Line ID : @551gpsal โดยทางร้านจะมีสินค้า ให้เลือกหลากหลายรุ่นและรสชาติ และสามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางฝ่ายขาย และยังมีบริการจัดส่งสินค้าถึงที่ทั่วประเทศ

VMC POD ต้องเติมน้ำยาแบบไหน?

VMC POD เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เนื่องจากมีการจัดเตรียมน้ำยาอยู่ภายในพอดแล้ว โดยจะมาในรูปแบบซองฟอยล์ซึ่งภายในประกอบไปด้วยพอดเดียวที่เตรียมน้ำยาอยู่ภายใน หลังจากใช้งานจนเสียแล้ว ก็สามารถทิ้งทิ้งได้เลย ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาหรือจุกใด ๆ และไม่สามารถนำไปเติมน้ำยาหรือแกะเปลี่ยนพอดได้ เนื่องจากมีออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย โดยเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดการสูบบุหรี่และต้องการตัวเลือกทางเลือกที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน.

VMC POD เหมาะสำหรับผู้ใช้งานระดับไหน?

VMC POD เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดการสูบบุหรี่หรือหยุดการสูบบุหรี่ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ แต่มีความยากลำบากในการเลิกบุหรี่ และต้องการตัวเลือกทางเลือกที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสะสมพอดเพื่อการใช้งานระยะยาว โดยพอดมาในหลายรสชาติและความเข้มข้นต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกสรรได้ตามความชอบและความต้องการของตนเอง และสำหรับผู้ที่ต้องการการใช้งานพอตแบบใช้แล้วทิ้งโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเติมน้ำยาหรือความยุ่งยากในการดูแลรักษา ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้งานระดับต่าง ๆ ทั้งผู้ใช้ทั่วไป และผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่.

VMC POD ปลอดภัยต่อสุขภาพหรือไม่ ?

การสูบ VMC POD จะเป็นการสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งไม่มีการเผาไหม้และไม่มีสารพิษจากการเผาไหม้เช่นหมอกควันที่มีอยู่ในบุหรี่จริง ๆ ซึ่งจะช่วยลดควันและสารพิษที่สูบเข้าไปในระบบทางเดินหายใจได้ อย่างไรก็ตาม น้ำยาในตัวเครื่องอาจจะมีสารเคมีบางชนิดที่อาจส่งผลต่อสุขภาพได้ แม้ว่าจะมีการประกาศว่าไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ยาสูบ แต่ควรระมัดระวังในการใช้งาน การสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยังคงมีความเสี่ยงต่อสุขภาพเช่นเดียวกับการสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบอื่น ๆ ดังนั้นผู้ใช้ควรตระหนักถึงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นและใช้งานให้ถูกต้องตามคำแนะนำ ในการเลือกใช้ควรพิจารณาให้ดีว่าเหมาะกับตนเองหรือไม่ และอย่าลืมตรวจสอบข้อมูลและรับคำปรึกษาจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพก่อนใช้งาน.

ช่องทางในการจัดส่ง มีแบบใดบ้าง ?

ในการจัดส่ง มีช่องทางในการจัดส่งอีกหลายช่องทาง ดังนี้

  1. จัดส่งด่วนในกรุงเทพ : สามารถใช้บริการจัดส่งด่วนในกรุงเทพฯ ทาง Line Man หรือ Grab ได้ โดยมีค่าส่ง 60 บาท

  2. จัดส่งภายในประเทศ : สามารถจัดส่งภายในประเทศได้โดยใช้บริการของไปรษณีย์ไทย EMS หรือ Kerry Express

Latest news