จุดเด่น Seven Pod

Seven Pod คือ หัวพอตสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับเครื่องรุ่น RELX INFINITY ที่อยู่ในรูปแบบ Pod Closed System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดยใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด 

About us Shop now
Seven Eleven Pod เซเว่น อีเลเว่น น้ำยาพอต ราคาถูก

ข้อมูลจำเพาะ 7-11 Pod

ข้อมูล รายละเอียด
ประเภทพอต : หัวพอต
แบรนด์ : Seven Eleven (7-11)
รุ่น : Seven Eleven Pod
ความจุน้ำยา : 2 ml.
นิโคติน : 30mg
อายุการใช้งาน : ประมาณ 520 คำ
สินค้าภายในกล่อง :  x1 หัวพอต Seven Pod
ราคา : 130 บาท
อุปกรณ์ที่รองรับ : Seven Device ,Relx Infinity-Plus ,Other
การจัดส่ง : ส่งด่วน กทม และ ปริมณฑล / ตจว ส่งพัสดุ
ช่องทางการสั่งซื้อ : Line ID : @551gpsal

หัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 7-11 POD

7-11 POD น้องใหม่มาแรง! ไม่เกรงใจใคร! อัดแน่นมาด้วยรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายในร้านสะดวกซื้อที่ใครก็รู้จักในนาม “เซเว่น-อีเลฟเว่น” ให้ชาวพอด Close System ได้ลิ้มลองของอร่อยไปแบบเต็มๆจุกๆกับกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น Play Blueberry, Play Watermelon, Play Peach, Slurpee Strawberry, Slurpee Lychee, Tictac Apple, Yakult, Passionfruit, Coca Cola, Doublemint, Skittles, Sprite, Yoyo Blueberry, Yoyo Grape, Play Sakura Grape, A&W ทั้งหมด 16 กลิ่น ที่พร้อมจะมาเติมเต็มความสุขให้คุณแบบล้นๆ พร้อมมอบความนุ่มและสมูทคอไปกับความเข้มข้นจากนิโคตินแบบเต็มอิ่ม 3% และทั้งนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับพอดสุดฮิตในตลาดได้ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Relx Phantom, Infy, Jues
ก็สามารถใช้ลิ้มลองรสชาติของ 7-11 pod ได้ ให้คุณอร่อยได้อย่างไม่มีขีดจำกัด โดยหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ 7-11 pod สามารถสูบใช้งานได้มากถึง 600 คำ มาเปิดประสบการณ์สูบไปกับ 7-11 pod กลิ่นใหม่ๆ หอม หวาน เย็น ได้แล้ววันนี้ที่นี่ สามารถติดต่อเพื่อสั่งซื้อสินค้ากับแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

FAQ | คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ 7-11 Pod

7-11 Pod คืออะไร ?

7-11 Pod (เซเว่น พอต) คือที่เข้ากันได้กับพอตระบบ Close System ชื่อดังอย่างค่าย RELX รุ่น Infinity , Artisan , Phantom  และแบรนด์ Jues Pod , Infy Pod , Marbo Zero ที่ผู้ใช้สามารถใช้แทนหัวน้ำยาเดิมได้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับกลิ่นของสินค้ากลิ่นแปลกใหม่ของ 7-Eleven Pod อีกด้วย การเลือกใช้หัวน้ำยาที่มีกลิ่นที่ตนเองชื่นชอบน่าจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความสุขในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างมากครับ

7-11 Pod ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ได้หรือไม่ ?

ใช้ได้กับพอตระบบ Close System ของค่าย RELX รุ่น Infinity, Essential, Phantom และ Infy Pod This is salts ได้เท่านั้นครับ โดยสามารถหาซื้อหัวน้ำยา 7-11 ได้ที่ร้านค้าออนไลน์หรือร้านค้าที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ RELX ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย ของบริษัท RELX Technology ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยครับ

7-11 Pod มีให้เลือกกี่รส ?

หัวน้ำยา 7-11 มีกลิ่นทั้งหมด 10 กลิ่น ได้แก่

 1. Green Apple
 2. Bubble Gum
 3. Mint
 4. Iced Cola
 5. Pineapple
 6. Strawberry
 7. Grape
 8. Lemon Lime
 9. Slurpee
 10. Watermelon
น้ำยา เซเว่น อีเลฟเว่น พอต เหมาะกับใคร ?

น้ำยาเซเว่น อีเลฟเว่น พอต เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือลดการสูบบุหรี่ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่คล้ายกับบุหรี่จริง แต่มีสารพิษที่น้อยกว่า ไม่มีกลิ่นหรือควันชุ่มจนเหมือนบุหรี่ทั่วไป และมีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรค์ นอกจากนี้ 7-11 Pod ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานอย่างสะดวกสบายและเร็วขึ้นเมื่อเทียบกับบุหรี่ทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าและต้องการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเป็นที่นิยมในตลาด อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่หรือเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ควรใช้ เซเว่น พอต หรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อความปลอดภัยของสุขภาพของตนเอง และป้องกันการเสริมสร้างพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในผู้ที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี

7-11 Pod ปลอดภัยไหม ?

หัว Pod 7-11 เป็นหัวพอดที่ผลิตโดยบริษัทที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยเช่น การรับรองคุณภาพสินค้าจาก FDA และ ISO 9001 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่รับรองความปลอดภัยสำหรับสินค้าและบริการที่ผลิตและจัดจำหน่ายทั่วโลก นอกจากนี้ หัว Pod 7-11 ยังผลิตจากวัสดุที่มีความปลอดภัย และได้รับการทดสอบเพื่อให้มั่นใจว่ามีปริมาณสารพิษต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนดโดยองค์กรรับรองคุณภาพสินค้า โดยสารที่มีอยู่ในหัว Pod 7-11 นั้นเป็นสารที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน แต่อย่างไรก็ตาม การใช้งานหัว Pod หรือบุหรี่ไฟฟ้าใดๆ ควรใช้โดยอย่างระมัดระวังและปฏิบัติตามคำแนะนำการใช้งานที่เหมาะสมเพื่อให้เพลิดเพลินกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างปลอดภัยขึ้นครับ

7-11 Pod ใช้ได้กี่ครั้ง ?

หัวน้ำยา 7-11 มีปริมาณน้ำยา 2 มล. ซึ่งสามารถใช้งานได้จนกว่าน้ำยาจะหมดหรือหัวพอดเสียหรือเสื่อมสภาพ แต่ระยะเวลาการใช้งานของหัวน้ำยา 7-11 ขึ้นอยู่กับปริมาณความถี่ในการสูบบุหรี่ การตั้งค่าและวิธีการใช้งานของผู้ใช้งาน อย่างไรก็ตาม หัวน้ำยา 7-11 นั้นมีปริมาณน้ำยาและนิโคตินที่พอเพียงต่อการใช้งานครั้งเดียวโดยเฉพาะกับผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดหรือ pod system ซึ่งมักจะใช้งานเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ในแต่ละครั้ง จึงไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้หลายครั้งเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่น ๆ ที่สามารถเติมน้ำยาใหม่ลงไปได้ ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้งานด้วยครับ

มีข้อมูลจำเพาะด้านเทคนิคของ7-11 Pod ไหม ?

ด้านล่างนี้เป็นรายละเอียดจำเพาะของหัวน้ำยา 7-11 ที่ได้รับการระบุไว้

 • Type Coil: ขดลวดเซรามิก
 • วัสดุทำมาจาก: PCTG
 • ปริมาณน้ำยา: 2 มล.
 • ปริมาณนิโคติน: 3%
 • น้ำหนัก: 7 กรัม
 • ปริมาณคำสูบ: ประมาณ 520 คำ

หัวน้ำยา 7-11 นี้มีความคงทนและทนทานต่อการใช้งาน เนื่องจากผลิตจากวัสดุ PCTG ที่เป็นวัสดุพลาสติกที่ทนทานต่อการใช้งาน และยังมีปริมาณน้ำยา 2 มล. ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานครั้งเดียว และมีปริมาณนิโคตินที่ 3% เพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นและคมชัด นอกจากนี้ยังมีปริมาณคำสูบประมาณ 520 คำ ซึ่งเป็นปริมาณที่เพียงพอสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปในการใช้งานหัวน้ำยาชนิดนี้ครับ

7-11 Pod มีบริการจัดส่งชองทางใดบ้าง ?

เซเว่น พอต มีวิธีการจัดส่งแบบด่วนและแบบปกติ 

การจัดส่งด่วน : ส่งผ่านไรเดอร์ Line Man, Grab และ KS Man มีจัดส่งด่วน 1-3 ชั่วโมง ในเขตพื้นที่กรุงเทพ ปริมลฑล และในตัวเมืองขอนแก่น และเชียงใหม่

การจัดส่งแบบปกติ : จัดส่งผ่านพัสดุ โดยระยะเวลาในการจัดส่งอยู่ที่ 1-3วัน ขึ้นอยู่กับระยะทาง จัดหวัดที่ตั้งที่ลูกค้าอาศัยอยู่ ค่าบริการในการจัดส่ง 60 บาท และโปรโมชั่นจัดส่งฟรีเมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 1000 บาทขึ้นไป

สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดส่งเพิ่เติมได้ที่ Line Officail ID : @551gpsal

มีโปรโมชั่นหรือส่วนลดสำหรับ Seven Pod หรือไม่?

Seven Pod โปรโมชั่นส่วนลด และโปรโมชั่นส่งฟรี คุณสามารถตรวจสอบโปรโมชั่น ได้ที่ หน้าโปรโมชั่นสินค้า หรือ Line ID : @551gpsal

Seven Pod ขายที่ไหนและราคาเท่าไหร่?

เซเว่น พอตสามารถสั่งซื้อได้ที่ Line ID : @551gpsal โดยราคาของหัวพอต จะมีราคาอยู่ที่ 130 บาท/1หัวพอต

Latest news