จุดเด่น Seven Pod

Seven Pod คือ หัวพอตสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับเครื่องรุ่น RELX INFINITY ที่อยู่ในรูปแบบ Pod Closed System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดยใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด 

About us Shop now

KS KURVE VIP SET

หัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 7-11 POD

7-11 POD น้องใหม่มาแรง! ไม่เกรงใจใคร! อัดแน่นมาด้วยรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายในร้านสะดวกซื้อที่ใครก็รู้จักในนาม “เซเว่น-อีเลฟเว่น” ให้ชาวพอด Close System ได้ลิ้มลองของอร่อยไปแบบเต็มๆจุกๆกับกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น Play Blueberry, Play Watermelon, Play Peach, Slurpee Strawberry, Slurpee Lychee, Tictac Apple, Yakult, Passionfruit, Coca Cola, Doublemint, Skittles, Sprite, Yoyo Blueberry, Yoyo Grape, Play Sakura Grape, A&W ทั้งหมด 16 กลิ่น ที่พร้อมจะมาเติมเต็มความสุขให้คุณแบบล้นๆ พร้อมมอบความนุ่มและสมูทคอไปกับความเข้มข้นจากนิโคตินแบบเต็มอิ่ม 3% และทั้งนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับพอดสุดฮิตในตลาดได้ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Relx Phantom, Infy, Jues
ก็สามารถใช้ลิ้มลองรสชาติของ 7-11 pod ได้ ให้คุณอร่อยได้อย่างไม่มีขีดจำกัด โดยหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ 7-11 pod สามารถสูบใช้งานได้มากถึง 600 คำ มาเปิดประสบการณ์สูบไปกับ 7-11 pod กลิ่นใหม่ๆ หอม หวาน เย็น ได้แล้ววันนี้ที่นี่ สามารถติดต่อเพื่อสั่งซื้อสินค้ากับแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Latest news