Seoul Pod Infinity หัวพอตน้ำยา ส่งด่วน

Seoul Pod Infinity เพื่อชีวิตดีๆ ที่ลงตัว บริการดี ทีมงานคอยสนับสนุนลูกค้ามากกว่า 1ชีวิต พร้อมบริการหลังการขาย เสียเคลมได้ และยังมีบริการส่งด่วน และส่งฟรีพัสดุเมื่อซื้อครบ 1000 บาท เราการันตี ของเราคุณภาพดี และราคาถูกกว่าใคร

 

Seoul Pod หัวพอตน้ำยา ส่งด่วน

Seoul Pod จาก kspods.com ผู้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์มีหลากหลายแบบให้เลือก อัพเดทสินค้าใหม่ๆ โปรโมชั่นใหม่ๆ ไม่มีตกเทรนด์ ด้วยประสบการณ์อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่า 5 ปี เราคัดบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี แก้ปัญหาตรงจุด อยากเลิกบุหรี่ทักมาได้เลยค่ะ มั่นใจ ปลอดภัย พร้อมบริการหลังการขายเป็นเลิศ ต้อง kspods.com

seoul pod infinity by vmc หัวพอต

บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ราคาถูก

Seoul Pod บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า มีฟังค์ชั่นที่ล้ำสมัยให้กับนักสูบได้มีการเลือกเเละออกแบบสไตล์การใช้งานเป็นตัวของตัวเอง การสูบบุหรี่มวนทั่วไปร่างกายจะได้รับสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่พบมากในบุหรี่แบบมวนทั่วไป แต่กับบุหรี่ไฟฟ้ากลับมีความปลอดภัยที่มากกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95% อีกทั้งไอน้ำจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปเป็นอย่างมาก บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกและทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แต่ไม่อยากหักดิบหรือเลิกขาด
แม้จะเลิกสูบบุหรี่ไม่ได้ แต่เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เสมอ
ฉะนั้น kspods.com ยินดีให้คำปรึกษาฟรี กดเพิ่มเพื่อนเอาไว้คุณจะมั่นใจว่าจะได้รับข่าวสารต่างๆ โปรโมชั่นดีๆ แบบไม่ตกเทรนด์

Promotions kspods

Suoul Pod by VMC

Seoul Pod Infinity หัวพอตคุณภาพ หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมที่มีความนิยม และ การใช้งานที่ตอบโจทย์อย่างมาก ด้วยการผลิตจากค่ายน้ำยายักษใหญ่อย่าง salt hub นั้นจึงเป็นอีกหนึ่งในพอตที่ได้รับความยอดนิยมอย่างมาก และ เป็นพอตที่แม้แต่มือใหม่นั้นก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาหา Pod ที่มีความคุ้มค่ากับการใช้งานนั้น Pod Seoul ราคาไม่แพง ตอบโจทย์ในการใช้งานรับรองได้เลยว่า คุ้มค่ากับการเลือกใช้งานอย่างแน่นอน

Seoul Pod Infinity หัวพอต

ข้อมูล รายละเอียด
ประเภทพอต : หัวพอต
แบรนด์ : VMC
รุ่น : Seoul Pod Infinity
ความจุน้ำยา : 2 ml.
นิโคติน : 30mg (3%)
อายุการใช้งาน : ประมาณ 400-600 คำ
สินค้าภายในกล่อง x1 หัวพอต Seoul Pod Infinity
ราคา : 140 บาท
เข้ากันได้ : infinity / infy / infinity plus / Jues
การจัดส่ง : ส่งด่วน กทม และ ปริมณฑล / ตจว ส่งพัสดุ
ช่องทางการสั่งซื้อ : Line ID : @479wfsbg

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Seoul Pod Infinity | FAQ

Seoul Infinity Pod คืออะไร?

Seoul Infinity Pod คือ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปแบบแบบ Pod System ซึ่งเป็นรูปแบบที่ใช้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น โดย Seoul Infinity มีขนาดเล็ก บางเบา และเป็นพกพาได้ง่าย ใช้งานง่าย และมีความสะอาดสะดวก นอกจากนี้ มาร์โบ ซีโร่ ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถดูแลสุขภาพและป้องกันการเป็นโรคต่างๆ ได้อีกด้วย สำหรับมาร์โบซีโร่นั้นจะมีรสชาติและกลิ่นต่างๆ ให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยในแต่ละชิ้นจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นชิ้นใหม่ได้เมื่อใช้งานจนหมด

สารส่วนประกอบของ Seoul Pod Infinity มีอะไรบ้าง?

สารส่วนประกอบของ Seoul Infinity Pod ประกอบด้วยส่วนผสมหลัก 2 ส่วน ได้แก่

 1. สารขับเคลื่อน (Solvent) – เป็นสารที่ใช้ในการละลายสารอื่นเข้าด้วยกัน และช่วยในการสร้างความเข้มข้นของน้ำยา

 2. สารสังเคราะห์ (Synthetic Nicotine) – สารที่ใช้เป็นแหล่งจ่ายนิโคตินใน Seoul Infinity Pod แทนนิโคตินจากยาสูบ ซึ่งเป็นสารสังเคราะห์และไม่ได้ถูกสกัดจากยาสูบแบบดั้งเดิม

นอกจากนี้ ยังมีสารอื่น ๆ เช่น สารปรับเปลี่ยนรสชาติ สารเติมเต็มความหอม และอื่น ๆ ซึ่งมีปริมาณต่างกันไปขึ้นอยู่กับแต่ละรสชาติของ VMC Seoul

Seoul Pod Infinity ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้งาน Seoul Infinity Pod สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

Seoul Pod มีกี่รส ?

ปัจจุบัน Seoul Infinity Pod มีน้ำยาให้เลือกกว่า 12 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

Seoul Pod ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใดได้บ้าง ?

Seoul Pod Infinity มีหลายแบบ โดยแต่ละแบบจะมีลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป แบบที่พบบ่อยที่สุดมีดังนี้

 1. Relx Classic Pod
 2. Relx Alpha Pod
 3. Relx Infinity Pod
 4. Relx Phantom Pod
 5. Relx Nano 2 Pod
 6. Relx x Bubble Mon

นอกจากนี้ยังมีรุ่นพิเศษอื่นๆ เช่น Relx Essential Pod ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าและสะดวกต่อการพกพามากขึ้น แต่ทั้งหมดนี้มีเป้าหมายเดียวกันคือการสร้างประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่ดีขึ้นและมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ Relx Pod ทุกคน

 
อุปกรณ์ที่ต้องใช้กับ Seoul Pod Infinity มีอะไรบ้าง?

เพื่อให้สามารถใช้งาน Seoul Infinity Pod ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ คุณจะต้องใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมต่อไปนี้:

 1. Seoul Device : เป็นส่วนที่สำคัญของเครื่อง ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาให้พอดีกับ หัวพอต Seoul Infinity Pod และช่วยสร้างความเข้มข้นของควันและรสชาติให้กับผู้ใช้

 2. Battery: เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการจ่ายไฟฟ้าเพื่อสร้างความร้อนที่จำเป็นในการเผาผลาญยา Seoul Infinity Pod และส่งออกควัน

 3. USB อแดปเตอร์ : เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการชาร์จ Battery เพื่อเตรียมพร้อมใช้งาน

 4. สายชาร์จ: เป็นสายที่ใช้เชื่อมต่อ USB อแดปเตอร์กับ Seoul Pod เพื่อชาร์จแบตเตอรี่

สำหรับผู้ใช้งานคนใหม่ ท่านสามารถซื้ออุปกรณ์เหล่านี้พร้อมกับเครื่อง Seoul Infinity ได้จากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งโดย Relx หรือจะสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในร้านค้าออนไลน์ที่ขายสินค้า VMC Seoul โดยตรง

Seoul Pod Infinity จะมีอายุการใช้งานเท่าไหร่ ?

Seoul Pod Infinity มีอายุการใช้งานประมาณ 400-600 ครั้ง ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล โดยจะขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบด้วย และควรหมั่นเปลี่ยน Pod เมื่อหมดอายุการใช้งานหรือเสียรสชาติ

Seoul Pod Infinity มีประสิทธิภาพดีและปลอดภัยหรือไม่?

Seoul Pod ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด โดยมีการผ่านการทดสอบและรับรองคุณภาพจากหลายแหล่ง เช่น มีการรับรองคุณภาพจาก TUV Rheinland ที่เป็นองค์กรสำหรับการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ มีการใช้เทคโนโลยีโดยล่าสุดในการออกแบบและผลิต มีการควบคุมและตรวจสอบสารส่วนประกอบที่ใช้ใน Pod เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีสารอันตรายหรือสารที่เสี่ยงต่อสุขภาพของผู้ใช้ ดังนั้น มาร์โบพอต ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยในการใช้งาน

Seoul Pod มีข้อดีอะไรบ้าง?

Seoul Pod Infinity มีข้อดีมากมายที่ทำให้เป็นที่นิยมในการใช้งาน ดังนี้

 1. ง่ายต่อการใช้งาน: ไม่ต้องปรับแต่งและติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ทำให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกต่อผู้ใช้ทุกคน

 2. มีหลากหลายรสชาติ: มีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรที่ตอบโจทย์ได้ตามความต้องการของผู้ใช้ โดยปกติจะมีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย เช่น สตรอเบอร์รี่, แตงโม, กีวี, และอื่นๆ

 3. ไม่มีกลิ่นอับ: Seoul Pod ไม่มีกลิ่นอับเหมือนบุหรี่ทั่วไป ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นที่จะทำให้ผู้ใช้ไม่สบายใจ

 4. ปลอดภัย: Seoul Pod ถูกออกแบบมาให้ปลอดภัยในการใช้งาน โดยไม่มีสารพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ และมีการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวด

 5. มีช่วงแรงดันที่สูง: Seoul Infinity Pod มีช่วงแรงดันที่สูงให้กับผู้ใช้ ทำให้สามารถสร้างควันที่มากขึ้น และการสูบดื่มจะสมจริงและคล้ายกับการสูบบุหรี่จริง

 6. ไม่ทำลายผิวพรรณ: Seoul Pod ไม่มีน้ำยาหรือสารเคมีที่อันตรายต่อผิวพรรณ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเลิกบุหรี่และต้องการผลิตควันที่

มีข้อควรระวังอะไรในการใช้งาน Seoul Pod ?

การใช้งาน Seoul Pod นั้นต้องระมัดระวังในด้านต่าง ๆ เพื่อให้การใช้งานเป็นไปได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย ดังนี้

 1. อ่านคู่มือการใช้งาน: ควรอ่านคู่มือการใช้งานที่แนบมากับชุด Seoul Pod เพื่อทราบวิธีการใช้งานและการดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างถูกต้อง

 2. ซื้อสินค้าจากที่มีความน่าเชื่อถือ: ควรซื้อสินค้า โซลพอต จากที่ขายสินค้าที่น่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันการซื้อของปลอมและการโดนโกง

 3. ไม่ใช้สารเคมีอื่นเติมเข้าไปใน Seoul Pod Infinity : ควรใช้สารเติมเข้าไปในพอต เฉพาะสารที่ผู้ผลิตแนะนำเท่านั้น ไม่ควรเติมสารเคมีอื่น ๆ เพื่อป้องกันการทำลายระบบของโซพอต

 4. ไม่เปิดฝาของพอต : ไม่ควรเปิดฝาของ Pod เพื่อป้องกันการรั่วไหลของสารและการเสียหายของอุปกรณ์

 5. เก็บอุปกรณ์ให้ถูกต้อง: ควรเก็บอุปกรณ์หัวโซลพอต ให้อยู่ในที่แห้งและอยู่ห่างจากแสงแดดตรงๆ เพื่อป้องกันการเสียหายจากแสงแดดและความชื้น

Seoul Pod ขายที่ไหนและราคาเท่าไหร่?

Seoul Pod แต่ละรุ่นจะมีราคาแตกจากกันไป โดยมีราคาดังต่อไปนี้

Seoul Device :

Seoul Pod : 120 บาท

มีโปรโมชั่นหรือส่วนลดสำหรับ Marbo Seoul Pod หรือไม่?

Seoul Pod โปรโมชั่นส่วนลด และโปรโมชั่นส่งฟรี คุณสามารถตรวจสอบโปรโมชั่น ได้ที่ หน้าโปรโมชั่น หรือ Line ID : @479wfsbg

มีการรับประกันหรือบริการหลังการขายสำหรับ Seoul Pod หรือไม่?

การรับประกันหรือบริการหลังการขายสำหรับ Seoul Pod มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

โซพอต มีการรับประกันในการที่สินค้ามีปัญหาเมื่อแกะกล่องใช้งาน

Marbo Zero Pod เหมาะสำหรับใคร?

Seoul Pod เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือลดการสูบบุหรี่ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่คล้ายกับบุหรี่จริง แต่มีสารพิษที่น้อยกว่า ไม่มีกลิ่นหรือควันชุ่มจนเหมือนบุหรี่ทั่วไป และมีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรค์ นอกจากนี้ มาร์โบ ซีโร่ พอต ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานอย่างสะดวกสบายและเร็วขึ้นเมื่อเทียบกับบุหรี่ทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าและต้องการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเป็นที่นิยมในตลาด อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่หรือเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ควรใช้ โซลพอต หรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อความปลอดภัยของสุขภาพของตนเอง และป้องกันการเสริมสร้างพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในผู้ที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี

Marbo Zero Pod มีผลกระทบต่อสุขภาพหรือไม่?

การสูบบุหรี่หรือ vaping อาจมีผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ใช้ โดย Seoul Pod ไม่ได้รับการยกเว้นจากผลกระทบเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม การสูบ Seoul จะมีผลกระทบต่อสุขภาพน้อยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไป เนื่องจากใช้น้ำยาที่มีความเข้มข้นต่ำกว่าและไม่มีสารพิษเข้าไปดัดแปลงระบบประสาท แต่การสูบ โซลพอต ก็ยังมีผลกระทบต่อสุขภาพได้ เช่นเดียวกับการสูบบุหรี่ทั่วไป เช่นก่อให้เกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาทางปอด เป็นต้น ดังนั้น ผู้ที่สนใจในการใช้ ควรพิจารณาด้านผลกระทบต่อสุขภาพและรู้จักการใช้งานอย่างถูกต้องเพื่อลดผลกระทบต่อสุขภาพให้มากที่สุด

Marbo Zero Pod มีวิธีการทิ้งทิ้งอย่างไร?

การทิ้งทิ้ง Seoul Pod ต้องทำให้ถูกต้องเพื่อป้องกันการทำลายสิ่งแวดล้อมและความเสี่ยงต่อสุขภาพ ดังนั้น นี่คือวิธีการทิ้งอย่างถูกต้อง:

 1. แยกส่วนของแคปซูลจากกล่อง
 2. นำแคปซูลออกจากพัชชั่นของ Seoul Pod
 3. หยิบตัวเครื่องโซลพอตและพัชชั่นที่ไม่มีแคปซูลออกมาจากกล่อง
 4. ทิ้งพัชชั่นและแคปซูลลงในถังขยะ
 5. ไม่ควรทิ้งพัชชั่นหรือแคปซูลในที่ที่มีเด็กๆ หรือสัตว์เลี้ยงเข้าถึงได้

โดยทั่วไปแล้ว แคปซูลของ โซว์พอต ไม่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ดังนั้นควรทิ้งทั้งแคปซูลและพัชชั่นลงในถังขยะที่เหมาะสม เพื่อป้องกันการก่อให้เกิดมลพิษและเสี่ยงต่อสุขภาพ อีกทั้งยังต้องไม่ทิ้งไว้ในสถานที่ที่อาจสร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมและสัตว์เลี้ยงได้ ดังนั้น การทิ้งมาร์โบพอตต้องทำให้ถูกต้องตามขั้นตอนที่กล่าวไปข้างต้นเท่านั้น

มีการวิจัยเกี่ยวกับ Seoul Pod มากน้อยเพียงใด?

มีการวิจัยเกี่ยวกับ Seoul Pod ที่ผ่านมาอย่างมากมาย เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากในตลาด e-cigarette โดยเฉพาะในประเทศจีน โดยบริษัท VMC ได้มีการวิจัยเกี่ยวกับคุณลักษณะและสารส่วนประกอบของ Pod ต่างๆ โดยมีการตรวจสอบและทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตลอดเวลา รวมถึงการวิเคราะห์ความปลอดภัยและผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ มีการวิจัยจากสถาบันทางการแพทย์และสังคมวิทยาในหลายประเทศเช่น จีน อเมริกา และอิตาลี เพื่อวิเคราะห์ผลกระทบต่อสุขภาพของการใช้ Seoul Pod ในช่วงระยะยาวและระยะสั้น โดยได้พบว่า โซลพอต มีผลกระทบต่อสุขภาพได้น้อยกว่าการสูบบุหรี่จากพวกบุหรี่อย่างแท้จริง แต่ยังคงต้องระวังในการใช้งานเป็นระยะเวลานานๆ อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้ในระยะยาวขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้งานและความถี่ของการสูบใช้งาน

Seoul Pod จัดส่งในช่องทางใด?

Seoul Pod มีวิธีการจัดส่งแบบด่วนและแบบปกติ 

การจัดส่งด่วน : ส่งผ่านไรเดอร์ Line Man, Grab และ KS Man มีจัดส่งด่วน 1-3 ชั่วโมง ในเขตพื้นที่กรุงเทพ ปริมลฑล และในตัวเมืองขอนแก่น และเชียงใหม่

การจัดส่งแบบปกติ : จัดส่งผ่านพัสดุ โดยระยะเวลาในการจัดส่งอยู่ที่ 1-3วัน ขึ้นอยู่กับระยะทาง จัดหวัดที่ตั้งที่ลูกค้าอาศัยอยู่ ค่าบริการในการจัดส่ง 60 บาท และโปรโมชั่นจัดส่งฟรีเมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 1000 บาทขึ้นไป

สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดส่งเพิ่เติมได้ที่ Line Officail ID : @479wfsbg

LAtest NEws

0 Reviews

Write a Review