RELX POD รุ่น INFINITY และ Classic หัวพอตน้ำยา ส่งด่วน

Relx เพื่อชีวิตดีๆ ที่ลงตัว บริการดี ทีมงานคอยสนับสนุนลูกค้ามากกว่า 1ชีวิต พร้อมบริการหลังการขาย เสียเคลมได้ และยังมีบริการส่งด่วน และส่งฟรีพัสดุเมื่อซื้อครบ 1000 บาท เราการันตี ของเราคุณภาพดี และราคาถูกกว่าใคร

 

RELX หัวพอตน้ำยา ส่งด่วน

Relx จาก kspods.com เป็นผู้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มีหลากหลายแบรนด์และสินค้าให้เลือก พวกเราไม่หยุดนิ่งในการอัพเดทสินค้าและโปรโมชั่นใหม่ๆ เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกเทรนด์ ด้วยประสบการณ์ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่า 5 ปี เราคัดสรรบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

หากคุณอยากเลิกสูบบุหรี่ หรือมีคำถามเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ติดต่อเราได้เสมอ คุณจะได้รับคำปรึกษา แนะนำ และบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ มั่นใจว่าคุณจะได้รับความปลอดภัย ความสะดวกสบาย

RELX-E-Cigarette-Kit-Replaceable-Atomizer-Cartridge-Classic-Black-795971-.jpg

บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ราคาถูก

Relx บุหรี่ไฟฟ้าเป็นนวัตกรรมใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ที่มองหาความสะดวกและเสถียรในการสูบ มีฟังก์ชันที่ทันสมัย และให้นักสูบได้สร้างสไตล์การใช้งานเฉพาะตัว ในขณะที่บุหรี่ยี่ห้อดังๆ อาจทำให้คุณได้รับสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง การใช้บุหรี่ไฟฟ้า Relx จะทำให้ความปลอดภัยสูงขึ้นถึง 95% นอกจากนี้ยังไม่ก่อความเสียหายให้คนรอบข้างอย่างบุหรี่ทั่วไป
ถึงแม้ว่าคุณไม่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ทันที คุณสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง Relx อาจเป็นทางเลือกที่ดีในการเปลี่ยนจากบุหรี่ทั่วไป หากคุณสนใจในข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติม ให้เยี่ยมชมเว็บไซต์ kspods.com และเพิ่มเพื่อนเพื่อรับข่าวสาร โปรโมชั่น และการอัปเดตเกี่ยวกับ Relx

RELX BUBBLE MON

RELX x BUBBLE MON พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ถึง 1600 ครั้ง โดยทาง Relx ได้พัฒนาเจ้าพอตตัวขึ้นมากับทาง Bubble Mon ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้าดังจากเกาหลีใต้ บุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Relx เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้ชื่อว่าขายดีสุดๆในตอนนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา ช่วยให้พกพาได้อย่างสะดวก บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้ 5ml. เป็นน้ำยาแบบซอลนิค ระดับนิโคตินมีให้เลือก 2 แบบคือ 1.65% (16.5mg.) และ 5% (50mg.) กลิ่นแนวผลไม้ที่หอมสดชื่น สูบง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 850mAh สามารถใช้สูบได้ประมาณ 1600 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคล) ให้กลิ่นที่ชัด รสชาติจัดเต็ม พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณ

ปลุกความสดชื่นด้วยพอดไฟฟ้า RELX INFINITY

RELX บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากมีขนาดที่เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก และยังเป็นที่นิยมในหมู่วันรุ่นซึ่งหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System กันมากขึ้น เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าในท้องตลาดปัจจุบันส่วนใหญ่ จะมีขนาดที่ใหญ่เมื่อเทียบกับบุหรี่จริงที่เคยสูบกันมา ทำให้คนบางส่วนไม่อยากที่จะต้องถือกล่องบุหรี่ไฟฟ้า ไปไหนมาไหน เพราะว่ารู้สึกเกะกะ และ มีน้ำหนักไม่เบาสักเท่าไหร่นัก อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องอยู่แล้ว ก็สามารถใช้แบบ Pod System ได้เหมือนกันเวลาพกพาออกไปข้างนอก

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY (รีแลค อินฟินินตี้)

ตัวเครื่อง Infinity (รีแลค อินฟินิตี้) ชาร์จไฟด้วย USB-C 

Relx infinity คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่ทาง Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า infinity เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

RELX INFINITY PLUS (รีแลค อินฟินินตี้ พลัส)

ตัวเครื่อง Relx Infinity Plus (รีแลค อินฟินิตี้ พลัส) ชาร์จไฟด้วย USB-C 

Relx infinity Plus คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Infinity โดยเทคโนโลยีที่ทาง Infinity Plus มีจุดเด่นคือมีไฟแสดงสถานะของแบตเตอรี่ให้เห็นได้อย่างชัดเจน เพื่อนๆสามารถทราบถึงปริมาณแบตเตอรี่คงเหลือ หรือขณะชาร์จได้ ด้วยระดับไฟต่างๆ 4 ระดับ และ รองรับการชาร์จแบบ Fast Charge และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30 นาทีจะได้ปริมาณแบตเตอรี่มากถึง 80%

RELX INFINITY POD หัวพอต อินฟินิตี้

Relx Infinity Pod หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานสำหรับ Relx Infinity และ Infinity Plus อีกทั้งยังมีแบรนด์อื่นๆที่สร้างขึ้นมาให้รองรับกับหัวพอตรุ่นนี้ด้วย เช่น Jues , Infy , Seoul Pod , และ Seven Pod อีกด้วย วางจำหน่ายในราคาเพียง : 150 บาท รองรับการใช้งาน : 400-600 Puffs

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ARTISAN (รีแลค อาร์ทิซาน)

ตัวเครื่อง Artisan (รีแลค อาร์ทิซาน เครื่องเปล่า) ชาร์จไฟด้วย USB-C 

สำหรับสาวก RELX มาตั้งแต่รุ่นแรก ทุกวันนี้บุหรี่ไฟฟ้าพัฒนาและเติบโดตไปพร้อมกับเหล่านักสูบอย่างสม่ำเสมอมากๆ ทำให้เราได้ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ช่วยให้การสูบของเรามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอีกอย่าง ยังมุ่งพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ามาใหม่เสมอ

และที่สำคัญน้องใหม่กำลังเปิดตัวอย่าง ARTISAN ก็ได้ออกมาสะกดทุกสายตาและความต้องการผู้ใช้งานแล้ววันนี้ มาพร้อมกับวัสดุหนังที่มีคุณภาพและศิลปะที่ซับซ้อนแต่ทำออกมาได้สวยเอามากๆ

แบตเตอรี่ 30 mAh ให้คุณไดด้สูบแบบไม่มีสะดุด พร้อมด้วยไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ ขั้วพอดหัวน้ำยาแบบเขาวงกตเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ชาร์จไฟเร็วสุดและที่ขาดไม่ได้ ARTISAN ให้ฟีลสูบที่สมูทสุดๆ และนุ่มยิ่งกว่าปุยเมฆอีกด้วย พร้อมให้คุณได้ลองแล้ววันนี้ที่เพจเรา! ในราคาเพียง 1750 บาท

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (รีแลค คลาสสิค)

Relx Zero หรือ Classic คือบุหรี่ไฟฟ้าพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของรุ่นนี้ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
-10%
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว

LAtest NEws