RELX POD รุ่น INFINITY และ Classic หัวพอตน้ำยา ส่งด่วน

Relx เพื่อชีวิตดีๆ ที่ลงตัว บริการดี ทีมงานคอยสนับสนุนลูกค้ามากกว่า 1ชีวิต พร้อมบริการหลังการขาย เสียเคลมได้ และยังมีบริการส่งด่วน และส่งฟรีพัสดุเมื่อซื้อครบ 1000 บาท เราการันตี ของเราคุณภาพดี และราคาถูกกว่าใคร

 

RELX POD รุ่น INFINITY และ Classic หัวพอตน้ำยา ส่งด่วน

relx จาก kspods.com ผู้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์มีหลากหลายแบบให้เลือก อัพเดทสินค้าใหม่ๆ โปรโมชั่นใหม่ๆ ไม่มีตกเทรนด์ ด้วยประสบการณ์อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่า 5 ปี เราคัดบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี แก้ปัญหาตรงจุด อยากเลิกบุหรี่ทักมาได้เลยค่ะ มั่นใจ ปลอดภัย พร้อมบริการหลังการขายเป็นเลิศ ต้อง kspods.com

RELX-E-Cigarette-Kit-Replaceable-Atomizer-Cartridge-Classic-Black-795971-.jpg

บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ราคาถูก

relx บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า มีฟังค์ชั่นที่ล้ำสมัยให้กับนักสูบได้มีการเลือกเเละออกแบบสไตล์การใช้งานเป็นตัวของตัวเอง การสูบบุหรี่มวนทั่วไปร่างกายจะได้รับสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่พบมากในบุหรี่แบบมวนทั่วไป แต่กับบุหรี่ไฟฟ้ากลับมีความปลอดภัยที่มากกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95% อีกทั้งไอน้ำจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปเป็นอย่างมาก บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกและทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แต่ไม่อยากหักดิบหรือเลิกขาด
แม้จะเลิกสูบบุหรี่ไม่ได้ แต่เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เสมอ
ฉะนั้น kspods.com ยินดีให้คำปรึกษาฟรี กดเพิ่มเพื่อนเอาไว้คุณจะมั่นใจว่าจะได้รับข่าวสารต่างๆ โปรโมชั่นดีๆ แบบไม่ตกเทรนด์

RELX BUBBLE MON

RELX x BUBBLE MON พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ถึง 1600 ครั้ง โดยทาง Relx ได้พัฒนาเจ้าพอตตัวขึ้นมากับทาง Bubble Mon ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเจ้าดังจากเกาหลีใต้ บุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Relx เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้ชื่อว่าขายดีสุดๆในตอนนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา ช่วยให้พกพาได้อย่างสะดวก บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไว้ 5ml. เป็นน้ำยาแบบซอลนิค ระดับนิโคตินมีให้เลือก 2 แบบคือ 1.65% (16.5mg.) และ 5% (50mg.) กลิ่นแนวผลไม้ที่หอมสดชื่น สูบง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 850mAh สามารถใช้สูบได้ประมาณ 1600 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคล) ให้กลิ่นที่ชัด รสชาติจัดเต็ม พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณ

Relx x Bubble mon

ข้อมูล รายละเอียด
ประเภทพอต ใช้แล้วทิ้ง
ประเภทน้ำยา น้ำยาซอลนิค
ความจุน้ำยา 5 ml.
แบตเตอรี่ 850 mAh (ติดตั้งในตัว)
นิโคติน 1.65% เเละ 5%
อายุการใช้งาน ประมาณ 1600 Puffs
สินค้าภายในกล่อง 1 Relx x Bubble Mon (พร้อมน้ำยาในตัว)
  1 คู่มือการใช้งาน
ราคา  250 บาท
เปิดตัว ธันวาคม 2565
การจัดส่ง ส่งด่วน กทม และ ปริมณฑล / ตจว ส่งพัสดุ
ช่องทางการสั่งซื้อ Line ID : @kspod

ปลุกความสดชื่นด้วยพอดไฟฟ้า RELX INFINITY

RELX บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่จะนิยมในอนาคต เนื่องจากมีขนาดที่เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก และยังเป็นที่นิยมในหมู่วันรุ่นซึ่งหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System กันมากขึ้น เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าในท้องตลาดปัจจุบันส่วนใหญ่ จะมีขนาดที่ใหญ่เมื่อเทียบกับบุหรี่จริงที่เคยสูบกันมา ทำให้คนบางส่วนไม่อยากที่จะต้องถือกล่องบุหรี่ไฟฟ้า ไปไหนมาไหน เพราะว่ารู้สึกเกะกะ และ มีน้ำหนักไม่เบาสักเท่าไหร่นัก อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องอยู่แล้ว ก็สามารถใช้แบบ Pod System ได้เหมือนกันเวลาพกพาออกไปข้างนอก

RELX POD หัวพอต INFINITY และ Classic บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก เจ้าใหญ่ ขายส่ง
ข้อมูลรายละเอียด
ขนาดตัวเครื่อง112 mm x 23 mm x 10 mm
แบตเตอรี่380 mAh
ระยะเวลาในการชาร์จ45 นาที (โดยประมาณ)
การเปิดใช้งานDraw activated
ประเภทการชาร์จUSB Type C
วัสดุFEELM Ceramic Maze coil
ความจุ1.9 มิลลิลิตร
น้ำหนัก7 กรัม
อายุการใช้งานappx. 500 พัฟ

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY (รีแลค อินฟินินตี้)

ตัวเครื่อง Infinity (รีแลค อินฟินิตี้) ชาร์จไฟด้วย USB-C 

Relx infinity คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่ทาง Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า infinity เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

รุ่นใหม่ INFINITY PLUS (รีแลค อินฟินินตี้ พลัส)

ตัวเครื่อง Infinity Plus (รีแลค อินฟินิตี้ พลัส) ชาร์จไฟด้วย USB-C 

Relx infinity Plus คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Classic โดยเทคโนโลยีที่ทาง Infinity Plus ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า infinity เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

RELX INFINITY POD หัวพอต อินฟินิตี้

Relx Infinity Pod หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานสำหรับ Relx Infinity และ Infinity Plus อีกทั้งยังมีแบรนด์อื่นๆที่สร้างขึ้นมาให้รองรับกับหัวพอตรุ่นนี้ด้วย เช่น Jues , Infy , Seoul Pod , และ Seven Pod อีกด้วย วางจำหน่ายในราคาเพียง : 150 บาท รองรับการใช้งาน : 400-600 Puffs

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ARTISAN (รีแลค อาร์ทิซาน)

ตัวเครื่อง Artisan (รีแลค อาร์ทิซาน เครื่องเปล่า) ชาร์จไฟด้วย USB-C 

สำหรับสาวก RELX มาตั้งแต่รุ่นแรก ทุกวันนี้บุหรี่ไฟฟ้าพัฒนาและเติบโดตไปพร้อมกับเหล่านักสูบอย่างสม่ำเสมอมากๆ ทำให้เราได้ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ช่วยให้การสูบของเรามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอีกอย่าง ยังมุ่งพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ามาใหม่เสมอ

และที่สำคัญน้องใหม่กำลังเปิดตัวอย่าง ARTISAN ก็ได้ออกมาสะกดทุกสายตาและความต้องการผู้ใช้งานแล้ววันนี้ มาพร้อมกับวัสดุหนังที่มีคุณภาพและศิลปะที่ซับซ้อนแต่ทำออกมาได้สวยเอามากๆ

แบตเตอรี่ 30 mAh ให้คุณไดด้สูบแบบไม่มีสะดุด พร้อมด้วยไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ ขั้วพอดหัวน้ำยาแบบเขาวงกตเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ชาร์จไฟเร็วสุดและที่ขาดไม่ได้ ARTISAN ให้ฟีลสูบที่สมูทสุดๆ และนุ่มยิ่งกว่าปุยเมฆอีกด้วย พร้อมให้คุณได้ลองแล้ววันนี้ที่เพจเรา! ในราคาเพียง 1750 บาท

relx artisan เครื่องเปล่า

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (รีแลค คลาสสิค)

Relx Zero หรือ Classic คือบุหรี่ไฟฟ้าพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของรุ่นนี้ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

-10%
-10%
-10%

LAtest NEws

RELX คืออะไร ?

สำหรับ RELX เป็นนวัตกรรมใหม่ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

ระบบ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้งานสามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันมีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์รุ่น Zero (Classic) นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

trpods.com , relxbkkth.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnwpod.com , ksthailand66.com , quitwithcake.com , podkub.net , ecigthailand.com , relxbycake.com

79 Reviews

IVajQd2u25k8IdZpA - [email protected]
1/5

8Ft3Ajalcf7I9fc13FYUVJWukk1jOGd3klxf228lci091xWH38idEZ6Z3TFkz1kHaAKlftHEOBNFff

Kayapok - [email protected]
1/5

buy doxycycline online uk Antidepressants and anxiolytics Alprazolam Xanax Buspirone BuSpar Monoamine oxidase inhibitors Moclobemide Manerix; available in Canada Selective serotonin reuptake inhibitors Citalopram Celexa Fluoxetine Prozac Paroxetine Paxil Sertraline Zoloft Tricyclic antidepressants Antihypertensives Atenolol Tenormin Methyldopa Aldomet Reserpine Serpasil Verapamil Calan Antipsychotics Histamine H 2 receptor blockers Cimetidine Tagamet Famotidine Pepcid Ranitidine Zantac Hormones Conjugated estrogen and medroxyprogesterone Premphase, Prempro Medroxyprogesterone contraceptive injections Depo Provera Oral contraceptive formulations Phenothiazines Chlorpromazine Thorazine Prochlorperazine Compazine Others Other drugs Amphetamines Anesthetics Arginine Cannabis Cisapride Propulsid Cyclobenzaprine Flexeril Danazol Danocrine Dihydroergotamine DHE 45 Domperidone Motilium; available in Canada and Mexico Isoniazid INH Metoclopramide Reglan Octreotide Sandostatin Opiates Rimantadine Flumadine Sumatriptan Imitrex Valproic acid Depakene Herbs Anise Blessed thistle Fennel Fenugreek seed Marshmallow Nettle Red clover Red raspberry

u0e18u0e27u0e31u0e0au0e0au0e31u0e22 u0e08u0e31u0e19u0e17u0e30u0e1au0e38u0e15u0e23 - [email protected]
1/5

ดีที่สู๊ดกก

etudemsg - [email protected]
5/5

You definitely have made this web site into an item thats attention opening in addition to important. https://www.etudemsg.com/ 출장안마

mintmsg - [email protected]
5/5

Thank you of this blog. That’s all I’m able to say. https://www.mintmsg.com/ 출장안마

seoulam - [email protected]
5/5

Welcome to the party of my life here you will learn everything about me. https://www.seoulam.com/ 출장안마

gyeonggianma - [email protected]
5/5

Nice information, valuable and excellent design, as share good stuff with good ideas and concepts, lots of great information and inspiration, both of which I need, thanks to offer such a helpful information here. https://www.gyeonggianma.com/ 출장안마

loremmsg - [email protected]
5/5

Blog gave us significant information to work. You have finished an amazing movement . https://www.loremmsg.com/ 출장안마

signatureanma - [email protected]
5/5

This is my first visit to your blog! We are a gathering of volunteers and new exercises in a comparative claim to fame. https://www.signatureanma.com/ 출장안마

uc5d0ub6f0ub4dcucd9cuc7a5uc548ub9c8 - [email protected]
5/5

Your blog procures me a fantastic transaction of enjoyable.. Salubrious lot beside the scene .. https://www.etudemsg.com/ 출장안마

uc5d0ub6f0ub4dcucd9cuc7a5uc548ub9c8 - [email protected]
5/5

Your blog procures me a fantastic transaction of enjoyable.. Salubrious lot beside the scene .. https://www.etudemsg.com/ 출장안마

uc5d0ub6f0ub4dcucd9cuc7a5uc548ub9c8 - [email protected]
5/5

Your blog procures me a fantastic transaction of enjoyable.. Salubrious lot beside the scene .. https://www.etudemsg.com/ 출장안마

uc5d0ub6f0ub4dcucd9cuc7a5uc548ub9c8 - [email protected]
5/5

Your blog procures me a fantastic transaction of enjoyable.. Salubrious lot beside the scene .. https://www.etudemsg.com/ 출장안마

OedRJDR - [email protected]
1/5

Medicines information leaflet. Effects of Drug Abuse. cost lyrica in US Best about medicines. Get information here.

cxzc - cxz
1/5

zxdcxx

FvdPPPM - [email protected]
1/5

Medicines information for patients. What side effects? get cheap propecia in US All about medicine. Read information now.

KdqAVJE - [email protected]
1/5

https://prednisoneall.top/

1/5

[url=https://cytotec.digital/]cytotec pills order[/url]

1/5

[url=https://dapoxetine.boutique/]avana 845628057582[/url] [url=https://buylanoxin.digital/]digoxin 0.125mg[/url] [url=https://propecia.boutique/]buy propecia online india[/url] [url=https://neurontin.digital/]gabapentin 50 mg tablets[/url]

Charlestew - [email protected]
1/5

[url=https://ordervardenafil.online/]vardenafil hcl[/url]

Write a Review