จุดเด่น KS Quik

KS Quik คือ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่อยู่ในรูปแบบ Pod Closed System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดยใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด สะดวก ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องชาร์จไฟ ไม่ต้องเติมน้ำยา พกพาได้สะดวกไม่ว่าสายตี้ สายนั่งชิลล์ สายนั่งหน้าคอม ก็ดูดได้ไม่มีสดุด กลิ่นไม่รบกวนคนรอบข้าง 

About us Shop now
KS quik 800 puffs

ข้อมูลจำเพาะ KS QUIK 800 Puffs

 • แบรนด์ : Kardinal Stick
 • ชื่อรุ่น : KS Quik 800 Puffs
 • ขนาดเครื่อง : 109×20.5×12 มม.
 • แบตเตอร์รี่ : 330 mAH
 • การชาร์จ : ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่
 • ปริมาณน้ำยา : 4 ML (ไม่ต้องเติมน้ำยา)
 • ระดับนิโคติน : 3 – 5 %
 • ระยะการใช้งาน : ใช้งานได้ 800 ครั้ง เทียบเท่าสูบบุหรี่ถึง 60 มวน
 • วีธีใช้ : แกะซองแล้วสูบได้ทันที
สั่งซื้อที่ไลน์ : @kspod

KS Quik 800 Puffs

KS Quik 800 Puffs สะดวก รวดเร็ว พกพาง่าย ใช้แล้วทิ้ง ต้อง  KS Quik 800 กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจาก KS Kardinal กับการหยิบไอเท็มสุดคลาสสิคที่ฮอตฮิตในช่วงแรกที่บุหรี่ไฟฟ้ากำลังกำลังเริ่มเข้ามาตีตลาด กลับมาทำให้กลายเป็นที่นิยมอีกครั้งด้วย KS Quik 800 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ให้ความจุมากถึง 800 Puff หรือ 800 คำต่อ 1 เครื่อง โดยการใช้งาน KS Quik 800 นั้นง่ายแสนง่าย สมนิยามคำว่าใช้แล้วทิ้งหรือ Portable เพียงแกะจากซองก็สามารถสูบได้ทันที เมื่อใช้งานหมดแล้วก็สามารถทิ้งได้โดยไม่ต้องกังวล ทำให้หมดปัญหาเรื่องการดูแลรักษา ทีเด็ดคือไม่ต้องวุ่นวายกับการชาร์จแบตเตอรี่ หมดปัญหาเรื่องฟีลสูบสะดุดระหว่างวัน โดย KS Quik 800  จัดเต็มมาถึง 10 รสชาติสุดคลาสสิคไม่ว่าจะเป็น โคล่า แตงโม่ หรือ Tobacco เรียกว่ารสชาติไหนฮิตติดลมบน รับรองว่ามีอยู่ใน KS Quik 800 แน่นอน เพลิดเพลินกับการสูบที่ตอบโจทย์เรื่องความง่ายในราคาสบายกระเป๋า เลือกสูบ KS Quik 800

KS Quik 2000 puffs

ข้อมูลจำเพาะ KS Quik 2000 Puffs

 • แบรนด์ : Kardinal Stcik
 • ชื่อรุ่น : KS Quik 2000 Puffs
 • ขนาดเครื่อง : 109×20.5×12 มม.
 • แบตเตอร์รี่ : 350 mAH
 • การชาร์จ : ชาร์จผ่านพอร์ต USB-C
 • ปริมาณน้ำยา : 7 ML (ไม่ต้องเติมน้ำยา)
 • ระดับนิโคติน : 3 – 5 %
 • ระยะการใช้งาน : ใช้งานได้ 2000 ครั้ง เทียบเท่าสูบบุหรี่ถึง 150 มวน
 • วีธีใช้ : แกะซองแล้วสูบได้ทันที
Add Any content here

KS Quik 2000 Puffs (KS Quik 2,000 คำ)

KS Quik 2K ดูดได้เต็มๆถึง 2000 คำ

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จได้

KS Quik รุ่นใหม่ ใหญ่กว่าเดิม เอาใจสายพกพา น้ำยาไม่ต้องเติม กลิ่นแน่นเต็มๆคำ เราขายในราคาเพียง 350 บาท บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง มีรูชาร์จไฟได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมด

KS Quik สูบง่าย จุใจ ใหญ่กว่าที่เคยต้อง KS Quik 2000 อีกขั้นของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Portable หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ยกความฟิน พร้อมความฟีลสูบแสนละมุนมาให้มากถึง 2,000 Puff หรือ 2,000 คำ ต่อเครื่อง ทำให้คุณสามารถต่อเนื่องกับฟีลสูบได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังคงจุดเด่นของความสะดวกสบายในการใช้งาน  พกพาง่าย น้ำหนักเบาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งข้อแตกต่างระหว่าง KS Quik 800 กับ KS Quik 2000 คือเรื่องของขนาดความจุ แต่ KS Quik 2000 เพิ่มเรื่องของระบบแบตเตอรี่เข้ามาให้ โดยคุณสามารถใช้สายชาร์จเพื่อเติมพลังสูบให้เต็มระหว่างการใช้งานได้โดยไม่ต้องกลัวสะดุด แต่เมื่อใช้เสร็จแล้วก็สามารถเปลี่ยนเครื่องได้ทันทีเช่นเดียวกับ KS Quik 800 นอกจากนี้ KS Quik 2000 ยังมาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติแปลกใหม่แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน พร้อมท้าให้คุณไปสัมผัสเป็นที่แรกและทีเดียวได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 มีความคล้ายคลึงกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบซิสเต็มในเรื่องของขนาดและความนุ่มแน่นในการสูบ ทำให้เหมือนกับว่าคุณสามารถสัมผัสฟีลสูบชั้นเยี่ยมได้ในราคาย่อมเยา โดย KS Quik 2000 นั้นจัดมาในราคาเพียง 350 บาท เท่านั้น

KS Quik 5000 Puffs (5000 คำ)

KS Quik 5K รุ่นพี่ใหญ่ ใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จได้

KS Quik 5000 Puffs รุ่นใหม่ ใหญ่กว่าเดิม เอาใจสายพกพา น้ำยาไม่ต้องเติม กลิ่นแน่นเต็มๆคำ เราขายในราคาเพียง 350 บาท บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง มีรูชาร์จไฟได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมด

KS Quik สูบง่าย จุใจ ใหญ่กว่าที่เคยต้อง KS Quik 5000 อีกขั้นของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Portable หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ยกความฟิน พร้อมความฟีลสูบแสนละมุนมาให้มากถึง 5000 Puff หรือ 5000 คำ ต่อเครื่อง ทำให้คุณสามารถต่อเนื่องกับฟีลสูบได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังคงจุดเด่นของความสะดวกสบายในการใช้งาน  พกพาง่าย น้ำหนักเบาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งข้อแตกต่างระหว่าง KS Quik 800 กับ KS Quik 2000 คือเรื่องของขนาดความจุ แต่ KS Quik 2000 เพิ่มเรื่องของระบบแบตเตอรี่เข้ามาให้ โดยคุณสามารถใช้สายชาร์จเพื่อเติมพลังสูบให้เต็มระหว่างการใช้งานได้โดยไม่ต้องกลัวสะดุด แต่เมื่อใช้เสร็จแล้วก็สามารถเปลี่ยนเครื่องได้ทันทีเช่นเดียวกับ KS Quik 800 นอกจากนี้ KS Quik 2000 ยังมาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติแปลกใหม่แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน พร้อมท้าให้คุณไปสัมผัสเป็นที่แรกและทีเดียวได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 มีความคล้ายคลึงกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบซิสเต็มในเรื่องของขนาดและความนุ่มแน่นในการสูบ ทำให้เหมือนกับว่าคุณสามารถสัมผัสฟีลสูบชั้นเยี่ยมได้ในราคาย่อมเยา โดย KS Quik 2000 นั้นจัดมาในราคาเพียง 350 บาท เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ KS Quik | FAQ

KS Quik Pod คืออะไร ?

KS Quik Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod) ที่มีดีไซน์ที่สวยงามและมีขนาดพกพาที่สะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ เพราะมีแบตเตอรี่ในตัวที่มีความจุสูงพอที่จะให้สูบได้ครบทุกจังหวะ โดย KS Quik Pod มีรสให้เลือกหลากหลายเช่น กลิ่นผลไม้ต่างๆ กลิ่นขนมหวาน และอื่นๆ ตามความต้องการ และมีระดับความเข้มข้นต่าง ๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกตามความชอบได้ KS Quik Pod มีการออกแบบให้เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบายในการสูบพอต โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่ไม่สะดวกที่จะชาร์จแบตเตอรี่หรือเติมน้ำยาบ่อยๆ

ข้อดีของการใช้งาน KS Quik Pod ใช้แล้วทิ้งคืออะไร?

ข้อดีของการใช้งาน KS Quik Pod ใช้แล้วทิ้ง ได้แก่:

 1. สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน: ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ ทำให้สามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้า
 2. ไม่มีกลิ่นเหม็นและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ: KS Quik ไม่ได้ใช้สารพิษหรือสารเคมีต่าง ๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ และไม่มีกลิ่นเหม็นจากบุหรี่จริง ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม
 3. มีรสชาติหลากหลาย: KS Quik มีหลายรสชาติให้เลือกและมีระดับความเข้มข้นต่าง ๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกตามความชอบได้
 4. สามารถพกพาได้สะดวก: ด้วยขนาดที่เล็กและเบา ทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่ตลอดเวลา และสามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้า
 5. ประหยัดเวลาและงบประมาณ: ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ ทำให้ประหยัดเวลาและงบประมาณในการดูแลรักษาและการซื้ออุปกรณ์สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า
 6. ปลอดภัยและสะอาด: หลังจากใช้งาน KS Quik จะไม่มีการเก็บขยะหรือวัสดุต่าง ๆ ที่ต้องทิ้งหลังจากใช้งาน ทำให้สามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสะอาดและปลอดภัย
 7. ไม่เสียเวลาในการดูแลรักษา: KS Quik ไม่ต้องการการดูแลรักษาอะไรเพิ่มเติมหลังการใช้งาน ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ ทำให้ประหยัดเวลาและงบประมาณในการดูแลรักษา
 8. ราคาถูก: ราคาของ KS Quik ถูกกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ rechargeable ที่ต้องเสียเวลาและเงินสำหรับการดูแลรักษา
KS Quik ใช้กี่ครั้ง?

KS Quik เป็นแบบ disposable หรือใช้แล้วทิ้ง สามารถใช้งานได้ 800 ครั้งในรุ่น 800 Puffs และสามารถใช้ได้ 2000 ครั้งในรุ่น 2000 Puffs

KS Quik Pod มีกี่กลิ่นให้เลือก?

KS Quik เป็นแบบ disposable หรือใช้แล้วทิ้ง สามารถใช้งานได้ 800 ครั้งในรุ่น 800 Puffs และสามารถใช้ได้ 2000 ครั้งในรุ่น 2000 Puffs

การใช้งาน KS Quik Pod ใช้แล้วทิ้งเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าปกติหรือไม่?

ใช่ การใช้งาน KS Quik ใช้แล้วทิ้งจะเหมือนกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าปกติที่ใช้แบตเตอรี่และน้ำยา โดยผู้ใช้งานไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ แต่แทนที่นั้น KS Quik Pod จะมีจำนวนรอบการสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ตามแต่ละชนิด โดยจะมีแสง LED แสดงระดับและจำนวนของการสูบบุหรี่ที่เหลืออยู่ ซึ่งเมื่อถึงจำนวนที่กำหนดไว้แล้ว จะต้องทิ้งออกและเปลี่ยนด้วย KS Quik Pod ใหม่ ทำให้การใช้งานสะดวกและง่ายต่อผู้ใช้งาน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้เสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาสินค้า.

KS Quik Pod มีสารพิษอยู่ในน้ำยาหรือไม่?

KS Quik ไม่มีสารพิษอยู่ในน้ำยา โดย KS Quik Pod ใช้สาร Nicotine Salt (เกลือนิโคติน) ซึ่งเป็นสาร Nicotine ที่ได้รับการผสมผสานกับกรดอินทรีย์เพื่อเพิ่มความเข้มข้นและช่วยให้สาร Nicotine ได้ถูกดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว แต่ไม่ใช่สารพิษเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ KS Quik Pod ยังไม่มีสารเพิ่มเติมอื่นในการผลิตที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน ดังนั้นสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน. อย่างไรก็ตาม การสูบบุหรี่ทุกชนิดอย่างเดียวกันไม่ควรถูกใช้โดยผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือเป็นโรคเรื้อรัง เช่น หอบหืด, โรคหัวใจ, โรคปอด, เบาหวาน และควรปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้งาน.

KS Quik Pod ปลอดภัยต่อสุขภาพหรือไม่?

การใช้งาน KS Quik Pod ไม่ได้ปลอดภัยต่อสุขภาพ เนื่องจากสาร Nicotine ที่มีอยู่ในน้ำยา KS Quik Pod อาจมีผลกระทบต่อระบบต่าง ๆ ของร่างกาย และการสูบบุหรี่อย่างไรก็ตามยังเป็นสิ่งที่อาจทำให้ผู้ใช้งานมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคทางเดินหายใจ, โรคหัวใจ, และมะเร็ง เป็นต้น นอกจากนี้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ายังอาจเป็นอันตรายต่อผู้อื่นโดยเฉพาะผู้ที่ต้องพบกับควันเข้าไปในปอดโดยตรง ดังนั้นการใช้งาน KS Quik Pod ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเท่านั้น และควรคำนึงถึงผลกระทบต่อสุขภาพและความปลอดภัยโดยรวม โดยไม่ควรสูบบุหรี่เลยถ้าเป็นไปได้ หากคุณต้องการเลิกสูบบุหรี่ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือในการเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างปลอดภัยและเป็นประโยชน์สูงสุด.

KS Quik สามารถใช้งานซ้ำได้ไหม?

KS Quik ไม่สามารถใช้งานซ้ำได้ เพราะเป็นแบบ disposable หรือใช้แล้วทิ้ง

KS Quik มีสีหรือรสชาติอะไรให้เลือก?

KS Quik มีหลายสีและรสชาติให้เลือกตามความชอบ ซึ่งสามารถเลือกได้ตามต้องการ

ถ้าหมดแล้วต้องทำอย่างไร?
หาก KS Quik หมดแล้ว สามารถซื้อและเปลี่ยนใหม่ได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชาร์จแบตเตอรี่หรือเติมน้ำยาเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ KS Quik 2000 Puffs

KS Quik 2000 Puffs คืออะไร?

KS Quik 2000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (disposable e-cigarette) ที่มีความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งอุปกรณ์นี้ประกอบด้วยแบตเตอรี่และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ภายในอุปกรณ์แล้ว ซึ่งสามารถใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องเตรียมน้ำยาหรือแบตเตอรี่เพิ่มเติม หลังจากใช้งานจนกว่าแบตเตอรี่จะหมด ผู้ใช้งานสามารถทิ้งอุปกรณ์ได้เลย และสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใหม่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

KS Quik 2000 Puffs มีกี่รสชาติ?

KS Quik 2000 Puffs มีรสชาติทั้งหมด 20 รส ได้แก่:

 1. Mango
 2. Blueberry
 3. Orange Soda
 4. Peach
 5. Lemon Soda
 6. Grape
 7. Watermelon
 8. Lychee
 9. Strawberry Milk
 10. Green Apple
 11. Strawberry Candy
 12. Cool Mint
 13. Honeydew
 14. Banana
 15. Thai Milk Tea
 16. White Slush
 17. Lime
 18. Herbal Tea
 19. Spearmint
 20. Mixed Berries

ผู้ใช้งานสามารถเลือกรสที่ต้องการได้ตามความชอบเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องและคุ้มค่า

KS Quik 2000 Puffs เติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้หรือไม่?

KS Quik 2000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (disposable e-cigarette) ซึ่งไม่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ แบตเตอรี่และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถูกจัดเก็บอยู่ภายในอุปกรณ์แล้ว โดยอุปกรณ์นี้มีความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องเตรียมอะไรเพิ่มเติม หลังจากใช้งานจนกว่าแบตเตอรี่จะหมด ผู้ใช้งานสามารถทิ้งอุปกรณ์ได้เลย และสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใหม่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

KS Quik 2000 Puffs สามารถใช้งานได้นานเท่าไหร่?

KS Quik 2000 Puffs มีความจุแบตเตอรี่ประมาณ 500mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ประมาณ 2000 คำ (puffs) โดยขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานของผู้ใช้งานว่าใช้งานอย่างไร แต่ในทางทฤษฎีแล้วสามารถใช้งานได้ประมาณ 3-5 วัน อย่างไรก็ตาม การใช้งานอย่างต่อเนื่องและบ่อยๆ อาจทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่นานเท่านั้น การใช้งานโดยไม่ให้เกินปริมาณที่แนะนำสามารถช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของ KS Quik 2000 Puffs ได้

KS Quik 2000 Puffs เติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้หรือไม่?

KS Quik 2000 Puffs มีความจุแบตเตอรี่ประมาณ 500mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ประมาณ 2000 คำ (puffs) โดยขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานของผู้ใช้งานว่าใช้งานอย่างไร แต่ในทางทฤษฎีแล้วสามารถใช้งานได้ประมาณ 3-5 วัน อย่างไรก็ตาม การใช้งานอย่างต่อเนื่องและบ่อยๆ อาจทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่นานเท่านั้น การใช้งานโดยไม่ให้เกินปริมาณที่แนะนำสามารถช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของ KS Quik 2000 Puffs ได้

KS Quik 2000 Puffs มีความปลอดภัยหรือไม่?

KS Quik 2000 Puffs มีการออกแบบเพื่อให้มีความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน โดยมีระบบการทำงานที่ปราศจากไฟไหม้ และไม่มีการเกิดควันพิษ สารเคมี หรือฝุ่นละออง ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 Puffs อย่างไรก็ตาม การใช้งานอย่างถูกต้องและด้วยความระมัดระวังยังเป็นสิ่งสำคัญ เช่น ไม่ควรสูบบุหรี่ไฟฟ้าในที่ซึ่งมีฝุ่น หรือเหม็นเชื้อกลิ่น ไม่ควรใช้งานอุปกรณ์ที่ชำรุดหรือมีส่วนที่แตก และควรเก็บอุปกรณ์ในที่แห้งและได้รับการรักษาอย่างเหมาะสมเพื่อให้รักษาอุปกรณ์ให้ใช้งานได้นานๆ โดยไม่เกิดความเสียหายและมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

KS Quik 2000 Puffs มีความปลอดภัยหรือไม่?

การใช้งาน KS Quik 2000 Puffs มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้:

 1. ฉีกซองและอุปกรณ์จากซอง
 2. ดึงจุกลมทั้งด้านบนและด้านล่างของตัวเครื่องออก โดยอุปกรณ์ไม่มีปุ่มสำหรับเปิดใช้งาน
 3. เริ่มใช้งานโดยสูบลมด้านบนของอุปกรณ์เข้าไปในปาก สำหรับสูบบุหรี่ไฟฟ้า
 4. หยุดใช้งานเมื่อน้ำยาหมด หรือมีกลิ่นไหม้ หรือแบตเตอรี่หมดให้นำไปชาร์จ
 5. ทิ้งอุปกรณ์ได้

สำหรับผู้ใช้งานคนใหม่ ควรศึกษาการก่อนใช้งานเพื่อความถูกต้องและปลอดภัยในการใช้งาน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ KS Quik 5000 Puffs

KS Quik 5000 Puffs คืออะไร?

KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบดิสโพซเซเบิ้ลที่สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ โดยมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ภายใน 10 มิลลิลิตร และมีหลายรสชาติให้เลือกใช้งานได้ตามความชอบของผู้ใช้งาน อุปกรณ์นี้เป็นแบบใช้แล้วทิ้งหลังจากน้ำยาหมดหรือแบตเตอรี่หมดไฟ ไม่ต้องมีการเติมน้ำยาหรือบำรุงรักษา และเป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน อย่างไรก็ตาม ควรระมัดระวังในการจัดการกับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบดิสโพซเซเบิ้ลเนื่องจากอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในกรณีที่ไม่ได้ทิ้งทิ้งอย่างถูกต้อง ผู้ใช้ควรปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นในการจัดการกับอุปกรณ์ดังกล่าว

 
 
Accordion Item 2 Title

KS Quik 5000 Puffs มีรสชาติทั้งหมด 23 กลิ่นดังนี้

 1. GREEN APPLE
 2. SPEARMINT
 3. HERBAL TEA
 4. MIXED BERRIES
 5. HONEYDEW
 6. COLA LEMON
 7. BLUEBERRY
 8. LEMON SODA
 9. LIME
 10. GUAVA
 11. STRAWBERRY ICE CREAM
 12. GRAPE
 13. MINERAL
 14. COOL MINT
 15. STRAWBERRY CANDY
 16. STRAWBERRY MILK
 17. PEACH
 18. ORANGE SODA
 19. BANANA
 20. MANGO
 21. WATERMELON
 22. LYCHEE
 23. WHITE SLUSH

ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานแต่ละรสชาติได้ตามความชอบและความต้องการของตนเอง

KS Quik 5000 Puffs สามารถใช้งานได้นานเท่าไหร่?

KS Quik 5000 Puffs ถูกออกแบบมาเพื่อให้บริการนิคมากถึง 5000 คำ โดยจะขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานและความถี่ของการสูบด้วย ในสภาวะปกติโดยประมาณ KS Quik 5000 Puffs สามารถให้บริการนิคได้ประมาณ 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับความถี่ของการสูบและความต้องการของผู้ใช้งาน

KS Quik 5000 Puffs เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกกลุ่มอายุไหม?

KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานสามารถสูบได้อย่างสะดวกและง่าย โดยไม่จำเป็นต้องเตรียมน้ำยาหรือแบตเตอรี่ แต่อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบดิสโพซเซเบิ้ลเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีอายุมากกว่า 18 ปีเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ และไม่แนะนำให้ผู้ที่มีประวัติการเกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ เบาหวาน หรือโรคปอดมีเสียงดังใช้งานอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ผู้ใช้งานควรปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้งานและรักษาอุปกรณ์ให้ถูกต้องเพื่อป้องกันอันตรายต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

ต้องทำอย่างไรถึงจะใช้งาน KS Quik 5000 Puffs ได้?

เพื่อให้ใช้งาน KS Quik 5000 Puffs ได้อย่างถูกต้อง ผู้ใช้งานควรทำตามขั้นตอนดังนี้:

 1. ฉีกซองและนำอุปกรณ์ออกมาจากซอง ตรวจสอบว่าสินค้าไม่เสียหายหรือมีส่วนที่หลุดหรือแตก และตรวจสอบว่าระบบการเรียงรายการของรายการสินค้าถูกต้อง

 2. นำอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs ต่อกับสายชาร์จที่เชื่อมต่อกับ USB-C

 3. รอจนกระทั่งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าเต็มแบตเตอรี่ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 60-90 นาที

 4. เมื่อแบตเตอรี่เต็มแล้ว อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs ก็พร้อมใช้งานได้แล้ว ให้สูบผ่านท่อสูบด้านบนของอุปกรณ์เพื่อเริ่มการใช้งาน

 5. หลังจากใช้งานเสร็จสิ้นแล้ว ผู้ใช้งานสามารถทิ้งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs ได้โดยไม่ต้องเติมน้ำยาหรือแบตเตอรี่เพิ่ม และสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใหม่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

ต้องทำอย่างไรถึงจะใช้งาน KS Quik 5000 Puffs ได้?

เพื่อให้ใช้งาน KS Quik 5000 Puffs ได้อย่างถูกต้อง ผู้ใช้งานควรทำตามขั้นตอนดังนี้:

 1. ฉีกซองและนำอุปกรณ์ออกมาจากซอง ตรวจสอบว่าสินค้าไม่เสียหายหรือมีส่วนที่หลุดหรือแตก และตรวจสอบว่าระบบการเรียงรายการของรายการสินค้าถูกต้อง

 2. นำอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs ต่อกับสายชาร์จที่เชื่อมต่อกับ USB-C

 3. รอจนกระทั่งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าเต็มแบตเตอรี่ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 60-90 นาที

 4. เมื่อแบตเตอรี่เต็มแล้ว อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs ก็พร้อมใช้งานได้แล้ว ให้สูบผ่านท่อสูบด้านบนของอุปกรณ์เพื่อเริ่มการใช้งาน

 5. หลังจากใช้งานเสร็จสิ้นแล้ว ผู้ใช้งานสามารถทิ้งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs ได้โดยไม่ต้องเติมน้ำยาหรือแบตเตอรี่เพิ่ม และสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใหม่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

จะเปลี่ยน KS Quik 5000 Puffs ได้หรือไม่?

KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หมายความว่า ไม่สามารถเปลี่ยนหรือเติมน้ำยาหรือแบตเตอรี่ใหม่ได้ แต่สามารถทิ้งอุปกรณ์ที่ใช้งานไปแล้วและเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใหม่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยอุปกรณ์ที่ใช้งานไปแล้วจะต้องทิ้งในที่ทำการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์หรือตามกฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องในการจัดการกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

KS Quik 5000 Puffs เติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้หรือไม่?

KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งไม่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ โดยมีแบตเตอรี่และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ภายในอุปกรณ์แล้ว ซึ่งสามารถใช้งานได้จนกว่าจะหมดและจะต้องทิ้งอุปกรณ์ทิ้งไปหลังการใช้งาน หากต้องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ ผู้ใช้งานควรเลือกใช้งานอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Refillable หรือ Pod System ซึ่งสามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ง่าย ๆ ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งหรือไม่?

ใช่แล้ว KS Quik 5000 Puffs เป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งไม่ต้องการการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ เมื่อแบตเตอรี่หมดสามารถทิ้งอุปกรณ์ได้ และสามารถเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ใหม่ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบนี้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน โดยไม่ต้องเตรียมน้ำยาหรือแบตเตอรี่เพิ่มเติม และสามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อแตกซองออกมา

จะทิ้ง KS Quik 5000 Puffs ได้อย่างไรเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม?

การทิ้ง KS Quik 5000 Puffs ในที่ทำการกำจัดขยะทั่วไปอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้ เพราะซึ่งอุปกรณ์นี้ประกอบด้วยชิ้นส่วนต่างๆ ที่เป็นพลาสติกและโลหะ ซึ่งถ้าถูกทิ้งไปในที่ทำการกำจัดขยะทั่วไป อาจเกิดการปลดปล่อยสารพิษและสารเคมีออกมาได้ ดังนั้น ผู้ใช้งานควรทิ้งอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs ที่สถานที่ทำการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์หรือตามกฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องในการจัดการกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยปกติแล้ว ในหลายๆ ประเทศจะมีการเก็บรวบรวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่หมดอายุอยู่ในสถานที่ทำการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์และนำไปรีไซเคิล ซึ่งจะช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้มากขึ้น

KS Quik 5000 Puffs มีความปลอดภัยหรือไม่?

KS Quik 5000 Puffs มีการออกแบบเพื่อให้มีความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน โดยมีระบบการทำงานที่ปราศจากไฟไหม้ และไม่มีการเกิดควันพิษ สารเคมี หรือฝุ่นละออง ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puffs อย่างไรก็ตาม การใช้งานอย่างถูกต้องและด้วยความระมัดระวังยังเป็นสิ่งสำคัญ เช่น ไม่ควรสูบบุหรี่ไฟฟ้าในที่ซึ่งมีฝุ่น หรือเหม็นเชื้อกลิ่น ไม่ควรใช้งานอุปกรณ์ที่ชำรุดหรือมีส่วนที่แตก และควรเก็บอุปกรณ์ในที่แห้งและได้รับการรักษาอย่างเหมาะสมเพื่อให้รักษาอุปกรณ์ให้ใช้งานได้นานๆ โดยไม่เกิดความเสียหายและมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

บทความข่าวการเกี่ยวกับ KS Quik และบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ